Fashion

Fashion

Đam mê biến hóa với tóc giả, Mâu Thủy, H'Hen Niê từng phải 'than trời' vì quá cực

Hồng Sen
Chia sẻ

Dùng tóc giả thì đẹp và biến hóa hình ảnh lắm, nhưng cùng với đó là cả khoảng thời gian mang vào, tháo ra rất lâu và nỗi đau khi bị kéo tóc từng chút một. Đó là điều Mâu Thủy, H'Hen Niê đã phải chịu đựng.

Ngoài trang phục, lối trang điểm hay mái tóc cũng là một điều quan trọng góp phần tạo nên tổng thể hoàn chỉnh. Theo đó, nhiều sao Việt cũng từng dùng tóc giả để biến đổi hình ảnh, tạo ra phong cách khác biệt.

Tuy vậy, đây cũng là lối biến hóa khá cực, tốn nhiều thời gian và cả đau đớn. H'Hen Niê, Mâu Thủy từng phải “than trời” với mỗi lần sử dụng tóc giả. Thế mới bảo, biến hóa đẹp đẽ, lung linh là thế cũng vô cùng mệt mỏi, chẳng phải chuyện dễ dàng.

Khoe vòng 1 gợi cảm trong mẫu váy đen xẻ cao, cúp ngực quyến rũ. Mâu Thủy khiến khán giả mê man khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây.

Bên cạnh đó, mái tóc phồng bới cao, được xịt keo giữ vững phom dáng cũng góp phần khiến tổng thể nàng hậu thêm hoàn hảo.

Thế nhưng bộ tóc này cũng khiến cô nàng chật vật không ít…

Đội lên thì đẹp, nhưng do dính rất nhiều gôm xịt, kẹp… nên khi tháo ra chắc chắn là rất đau, khiến Mâu Thủy phải nhăn mặt thế này.

Tháo xong thì thở phào nhẹ nhõm, thế mới bảo đẹp chưa phải là nhất, cảm giác này mới thật sự thoải mái!

H'Hen Niê cũng từng nhiều lần khiến khán giả mê mẩn khi thả dáng với váy áo quyến rũ kèm kiểu tóc tết đến tận chân, vừa cá tính vừa ấn tượng.

Với làn da nâu, gương mặt đẹp theo hướng Tây, kiểu tóc này được nhận định là rất hợp với cô nàng.

Thế nhưng phía sau hậu trường lại là một khái niệm hoàn toàn khác. Để làm được kiểu tóc này, cô nàng cần đến 2 trợ tá, người chải lược, người tết tóc.

Nhìn thì đẹp, nhưng đảm bảo vừa đau, vừa căng da đầu đến mức phải than vãn như thế này đây.

Thời gian gần đây, rất nhiều nghệ sĩ đang chọn cách dùng tóc giả để biến đổi hình tượng. Đây là tính toán khá hay, bởi không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao.

Hari Won…

Phương Khánh cùng suối tóc dài tha thướt.

Hương Giang và tóc giả bum bê.

Angela Phương Trinh và tóc màu sáng.

Chia sẻ

Bài viết

Hồng Sen

BÌNH LUẬN