Đẹp

Ứng xử 'nuốt mic' nhưng tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gây thất vọng vì vóc dáng mỡ màng

Xuyến Chi
Chia sẻ

Anchilee Scott-Kemmis khiến fan sắc đẹp không mấy ấn tượng khi sở hữu vóc dáng đẫy đà, thừa cân.

Đánh bại rất nhiều những cái tên sừng sỏ khác và giành danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Miss Universe Thailand 2021, Anchilee Scott-Kemmis chính thức đeo trên mình dải sash Thái Lan đối đầu với Kim Duyên tại Israel. 

Xuyên suốt hành trình của cuộc thi, Anchilee Scott-Kemmis vẫn nằm trong danh sách những thí sinh tiềm năng nhưng cô không phải là người đẹp được mọi người đặt cược cho ngôi vị hoa hậu.

Ngay sau khi khoảnh khắc tân hoa hậu lộ diện, rất nhiều ý kiến cho rằng mặc dù Anchilee Scott-Kemmis sở hữu gương mặt đậm chất Thái Lan, kĩ năng ứng xử nuốt mic không có đối thủ nhưng vóc dáng thừa cân, có phần đẫy đà lại không phải là thế mạnh của cô tại sân chơi vốn dĩ ưa chuộng các nét đẹp săn chắc như Miss Universe.

Trong khi đó, từ đây tới ngày cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra không còn quá nhiều thời gian để cải thiện vóc dáng cũng như giảm cân, siết lại chỉ số hình thể, thậm chí catwalk cũng Anchilee Scott-Kemmis cũng không được đánh giá cao.

Vẫn biết rằng, chiều cao hay vóc dáng không hoàn toàn quyết định việc đưa một cô gái bước đến ngôi vị nữ hoàng, nhưng có lẽ Anchilee Scott-Kemmis là hoa hậu có chiều cao khủng nhất và vóc dáng đô con nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe Thailand.

Qua nhiều khung hình hoạt động bên lề, nhiều khán giả còn để lại dòng bình luận: "Cô ấy cần giảm cân gấp, thân hình đẫy đà". 

Liệu đây có phải là chiến lược cao tay của ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. Với tiềm năng sẵn có cũng như những hạn chế của mình, Anchilee Scott-Kemmis có làm nên chuyện tại Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất