Đẹp 360

Đẹp 360

Miss Universe 2022: Đại diện Thái Lan bị đèn flash hại đến mất chân mày, nhìn lại Ngọc Châu thấy tự hào

Mia
Chia sẻ

Ngọc Châu cùng dàn đối thủ chụp ảnh cho Miss Universe nhưng nhìn đến đại diện Thái Lan thì thấy... lạ lắm!

Hành trình Road to Miss Universe của 84 cô gái từ nhiều quốc gia khác nhau khiến khán giả toàn cầu phải "mất ăn mất ngủ" chỉ để theo dõi các hoạt động của cuộc thi. 

Trong ngày thứ 2 ở nhà chung, các người đẹp đã có buổi chụp ảnh và quay video sau khi được ê-kíp Miss Universe trang điểm. Mỗi mỹ nhân phải thể hiện thần thái và cách tạo dáng đầy cuốn hút thông qua mỗi bức ảnh. Mọi đại diện đều thực hiện thành công trước ống kính, chỉ duy nhất đại diện Thái Lan lại có biểu cảm và gương mặt khiến nhiều người thất vọng. 

Miss Universe 2022: Đại diện Thái Lan bị đèn flash hại đến mất chân mày, nhìn lại Ngọc Châu thấy tự hào Ảnh 1

Nụ cười của Anna Sueangam-iam được đánh giá là kém tự nhiên, cười hở quá nhiều răng khiến thị giác của người đối diện cũng cảm thấy phải "rùng mình". Bên cạnh đó, do ánh đèn flash quá sáng khiến gương mặt của mỹ nhân xứ Chùa Vàng lộ nhiều khuyết điểm trên da như tạo khối quá nhạt và đôi mắt thiếu chiều sâu và ấn tượng nhất ắt hẳn là cặp lông mày "nhạt như nước ốc".

Kể từ khi lên đường đến Mỹ để tham dự Miss Universe 2022, đại diện Thái Lan là mỹ nhân duy nhất được ê-kíp đầu tư một cách kỹ lưỡng từ trang điểm, trang phục cho đến photographer. Anna Sueangam-iam đã diện tổng cộng gần 20 bộ quần áo chỉ để chụp ảnh tại New Orleans. Tuy nhiên, đối thủ của Ngọc Châu cũng phải đối diện với nhiều chỉ trích vì không có tính tự lập như các đại diện khác khi dự thi quốc tế. 

Miss Universe 2022: Đại diện Thái Lan bị đèn flash hại đến mất chân mày, nhìn lại Ngọc Châu thấy tự hào Ảnh 2

Riêng về phần Ngọc Châu - đại diện Việt Nam, người đẹp đến từ Tây Ninh đã khá kín tiếng trong suốt quá trình đến Mỹ. Nhưng không vì vậy mà Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 phải nhận "ghẻ lạnh" từ phía truyền thông. Mỗi khi mỹ nhân cao 1m74 xuất hiện trên ống kính đều được các chuyên trang sắc đẹp chia sẻ rộng rãi và thu về hàng loạt lời khen. 

Miss Universe 2022: Đại diện Thái Lan bị đèn flash hại đến mất chân mày, nhìn lại Ngọc Châu thấy tự hào Ảnh 3
Ngọc Châu đang là chiến binh Châu Á được đánh giá cao tại Miss Universe mùa giải lần 71. 

Đêm chung kết của Miss Universe 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 14/1 tại New Orleans, Mỹ. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Harnaaz Sandhu sẽ chuyển giao lại sứ mệnh cho mỹ nhân trọn vẹn tài sắc giống như cô. Liệu quốc gia nào sẽ lên ngôi tại sân chơi nhan sắc khốc liệt nhất mọi thời đại? 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN