Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Đẹp 360

Con gái Bình Minh 'bỏ xa' ái nữ Trương Ngọc Ánh

Thái Trinh
Copy Link
Chia sẻ

Đều ở tuổi trăng tròn nhưng con gái Bình Minh bỏ xa ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh về khoảng chiều cao.

Là hai người bạn thân trong showbiz, vợ chồng Bình Minh và Trương Ngọc Ánh cũng thường xuyên gặp gỡ nhau trong các sự kiện giải trí. Chính vì vậy mà An Nhiên (con gái lớn nhà Bình Minh) và Bảo Tiên (ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh) cũng là những người bạn thân thiết của nhau. 

Được biết, hai cô bé trạc tuổi và đều ở độ tuổi trăng tròn, chưa kể còn là con gái của những người mẫu có tiếng của Việt Nam nên An Nhiên và Bảo Tiên không tránh khỏi việc được đặt lên bàn cân so sánh về chiều cao. Cả hai cô nàng đều sở hữu chiều cao hơn 1m7 nhiều người mơ ước tuy nhiên khi đứng cạnh nhau, có thể thấy An Nhiên "ăn đứt" con gái Trương Ngọc Ánh về khoảng này.

Mới 14 tuổi nhưng con gái Bình Minh đã cao hơn 1m73. Nhiều người cho rằng cô sẽ là đối thủ "đáng gờm" nếu dấn thân vào giới người mẫu hoặc tham gia các cuộc thi hoa hậu nhờ vào chiều cao lý tưởng này. Được biết, nhờ gen bố sinh ra đã cao sẵn, trong độ tuổi dậy thì, An Nhiên còn tích cực tham gia các hoạt động thể thao nên chiều cao của cô nàng vượt xa bạn bè.

Con gái Bình Minh 'bỏ xa' ái nữ Trương Ngọc Ánh Ảnh 1
Trong cùng khung hình, con gái Bình Minh (trái) "ăn đứt" Bảo Tiên về khoảng chiều cao.

Về phía ái nữ của Trương Ngọc Ánh và chồng cũ là diễn viên Trần Bảo Sơn, ở tuổi 16, Bảo Tiên cũng sở hữu thân hình chuẩn hoa hậu với chiều cao lý tưởng là 1m7 và đôi chân dài thẳng tấp. Đặc biệt, dù tuổi còn nhỏ nhưng cô nàng cũng thường xuyên xuất hiện cùng mẹ với những bộ cánh vô cùng thời thượng như một fashionita nhí. 

Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng, cả An Nhiên và Bảo Tiên đều sẽ nối nghiệp bố mẹ trở thành những gương mặt mới của làng mẫu Việt. Tuy nhiên, trả lời dư luận, Bình Minh và Trương Ngọc Ánh đều chỉ mong muốn con sẽ chọn lựa nghề nghiệp mà con yêu thích thay vì chọn theo nghề bố mẹ.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thái Trinh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ