saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Cockstock - Dịch vụ độc quyền chăm sóc lỗ xỏ miễn phí từ y tá

T.H
Chia sẻ

Không chỉ nổi tiếng về dịch vụ xỏ khuyên chuyên nghiệp an toàn, CockStock còn là thương hiệu đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ chăm sóc lỗ xỏ với y tá chuyên môn

Thành lập từ năm 2014, CockStock hiện vẫn đang giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành khuyên và xỏ khuyên. Đến nay, thương hiệu này đã có mặt tại 2 thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với hệ thống 3 cửa hàng offline. Hơn cả một địa điểm xỏ khuyên, CockStock còn là nơi gửi gắm tâm tư, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, cung cấp kiến thức về xỏ khuyên cũng như các tips chăm sóc sau xỏ.

Đặc biệt, CockStock dành sự quan tâm tới việc chăm sóc toàn diện cho đôi tai của khách hàng. Dịch vụ độc quyền - kiểm tra và chăm sóc lỗ xỏ với y tá chuyên môn được CockStock cho ra đời nhằm giúp đỡ các bạn trẻ sở hữu đôi tai xinh xắn với những lỗ xỏ khỏe mạnh và an toàn. Bởi trên thực tế, không ít bạn cảm thấy lúng túng trong việc giải quyết, xử lý khi chẳng may gặp phải tình huống xấu xảy ra với lỗ xỏ. 

DỊCH VỤ KIỂM TRA VÀ CHĂM SÓC LỖ XỎ MIỄN PHÍ VỚI Y TÁ CHUYÊN MÔN

Đến với CockStock, dù có xỏ tại đây hay không, bạn đều được tiếp nhận kiểm tra, chăm sóc lỗ xỏ miễn phí từ y tá chuyên môn trong mọi tình trạng. Đây cũng chính là điểm làm nên điều đặc biệt ở dịch vụ này của CockStock. Các chuyên viên y tá giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiểm tra, tư vấn và hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cũng như xử lý lỗ xỏ gặp vấn đề. 

Là địa điểm xỏ khuyên đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ kiểm tra và chăm sóc lỗ xỏ từ y tá chuyên môn, CockStock đã giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ bước qua ngưỡng cửa bối rối, khó khăn trong việc chăm sóc và làm đẹp cho đôi tai của mình. 

QUY TRÌNH KIỂM TRA & CHĂM SÓC LỖ XỎ VỚI Y TÁ CHUYÊN MÔN 

Điều khiến khách hàng luôn an tâm, tin tưởng khi trải nghiệm tại CockStock còn bởi quá trình làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, an toàn 

Bước 1: Bước vào CockStock, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón nhiệt tình, tư vấn và hướng dẫn lấy số, ngồi chờ trước khi vào kiểm tra.

Bước 2: Y tá sẽ set up các dụng cụ đã được vệ sinh sạch sẽ bằng máy hấp tiệt trùng chuyên dụng 

Bước 3: Y tá kiểm tra, hỏi han tình trạng và tiến hành chăm sóc/xử lý lỗ xỏ tuỳ theo tình trạng lỗ xỏ

Bước 4: Cuối cùng, bạn sẽ được chuyên viên y tá tư vấn, hướng dẫn các biện pháp chăm sóc lỗ xỏ phù hợp với trường hợp của mình

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y tá dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao và thân thiện, rất nhiều bạn trẻ đã an tâm hơn và tìm kiếm được giải pháp cho tình trạng của mình cũng như sở hữu những lỗ xỏ xinh đẹp, khoẻ mạnh, an toàn.

Luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, CockStock ngày càng chú trọng hơn đến dịch vụ chăm sóc sau xỏ và coi đây là một phần trách nhiệm của mình. Hiện nay, dịch vụ chăm sóc lỗ xỏ với y tá chuyên môn đã chính thức có mặt trên toàn hệ thống CockStock. 

Hà Nội

• 34A Cao Bá Quát, phường điện Biên Phủ, quận Ba Đình

• 100 Tam Khương, phường Khương Thượng, quận Đống Đa

TP. Hồ Chí Minh

• 112 Điện Biên Phủ (đối diện 2E Phan Tôn), phường Đa Kao, quận 1

Truy cập ngay để tìm hiểu

• IG: https://www.instagram.com/cock.stock/

• FB: https://www.facebook.com/CockStockVN/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN