saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Cô gái suýt bại liệt vì phẫu thuật thẩm mỹ giống Kim Kardashian

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Để có ngoại hình giống như Kim Kardashian, Jennifer đã phải phẫu thuật cắt bỏ xương sườn, nâng ngực, độn mông, tiêm botox...trong suốt 10 năm.

Jennifer Pamplona (28 tuổi, ở Brazil) là một fan cuồng nhiệt của Kim Kardashian. Ngày còn bé, Jennifer thường bị chê bai vì vóc dáng gầy gò nên khi lớn lên cô rất muốn sửa sang lại cơ thể sao cho ‘bốc lửa’ giống như thần tượng.

Ca phẫu thuật đầu tiên của Jennifer diễn ra năm 17 tuổi. Vì lúc đó vẫn còn ở độ tuổi vị thành niên nên cô phải thuyết phục bà mình ký vào giấy đồng ý cho cháu nâng ngực. Từ đó, Jennifer bắt đầu quen với việc phẫu thuật nên đã thực hiện thêm nhiều lần khác.

Cô gái suýt bại liệt vì phẫu thuật thẩm mỹ giống Kim Kardashian Ảnh 1
Jennifer bắt chước mọi thứ của Kim, từ đường cong cơ thể, phong cách thời trang, cách tạo dáng, đến thần thái.

Năm 20 tuổi, cô hẹn hò với Celso Santebanes - chàng trai đam mê phẫu thuật thẩm mỹ có biệt danh ‘Búp bê Ken người Brazil. Jennifer và Celso cùng ấp ủ mong ước được chuyển đến Hollywood để trở thành ngôi sao nổi tiếng. Nhưng cuối năm 2014, Celso qua đời vì ung thư máu khiến Jennifer vô cùng đau khổ.

Cô gái suýt bại liệt vì phẫu thuật thẩm mỹ giống Kim Kardashian Ảnh 2

Năm 2015, Jennifer đã đồng ý trải qua 9 ca phẫu thuật trong 24 giờ khi làm khách mời của một chương trình truyền hình. Cô tin rằng phẫu thuật là cách duy nhất giúp cô trở thành người nổi tiếng. Để ước mơ đó trở thành hiện thực, Jennifer không ngại cắt bỏ 4 chiếc xương sườn, nâng ngực, nâng mũi, độn mông.

Cô gái suýt bại liệt vì phẫu thuật thẩm mỹ giống Kim Kardashian Ảnh 3

Trong 10 năm qua, Jennifer đã chi 600.000 USD (khoảng 1,4 tỷ đồng) cho hơn 40 ca phẫu thuật (10 lần nâng mông, 3 lần nâng ngực, 2 lần làm mũi, tiêm môi, nâng mặt, bơm botox). Với Jennier, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ giống như siêu thị để mua sắm.

Cô gái suýt bại liệt vì phẫu thuật thẩm mỹ giống Kim Kardashian Ảnh 4

Jennifer mong ước được nổi tiếng như Kim, thậm chí hơn thế, nhưng điều đó không đủ sức ngăn cản cảm giác hối hận trong cô. Jennifer hiểu rằng cả đời mình sẽ phải phụ thuộc vào filler và botox vì cô đã lạm dụng chúng (40 lần) suốt 1 thập kỷ qua.

Cô gái suýt bại liệt vì phẫu thuật thẩm mỹ giống Kim Kardashian Ảnh 5

Cách đây 10 năm, Jennifer bị nhiễm trùng do tiêm filler nên không thể đi lại được. "Thật may là tôi vẫn còn sống. Lúc đó tôi phải nằm yên trên giường suốt 20 ngày, cơ thể tôi phải chiến đấu với tất cả độc tố tích tụ trong nó. Nguyên nhân là bởi tôi từng tiêm một loại filler vào chân, chất này đã ảnh hưởng đến việc tuần hoàn máu của tôi. Tôi rất sợ rằng trong tương lai tôi sẽ mất đi khả năng tương lại" - cô chia sẻ.

Cô gái suýt bại liệt vì phẫu thuật thẩm mỹ giống Kim Kardashian Ảnh 6

Cô gái nghiện phẫu thuật thẩm mỹ ngày nào giờ đang hết sức khuyên mọi người tránh xa dao kéo."Một khi đã tiêm filler, botox, bạn sẽ phải sống với chúng cả đời. Filler khiến môi tôi phồng lên như 2 cái xúc xích không có độ đàn hồi. Nếu dừng tiêm, môi tôi sẽ chảy nhão ra như bà lão 70 tuổi. Tôi đã dùng khoảng 500 liều botox trong 10 năm quá, tác hại của nó tương tự filler” - cô nói.

Jennifer không thể từ bỏ filler và botox nên cô vẫn phải dùng chúng để da mặt không bị nhão ra. Tuy nhiên, hiện cô không thực hiện thêm bất cứ ca mổ nào liên quan đến dao kéo.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN