Đẹp 360

Đẹp 360

Cô gái trải qua chục lần phẫu thuật thẩm mỹ để 'sao chép' hình hài của Kim Kardashian

Mia
Chia sẻ

Mỹ nhân Hàn Quốc dành cả thanh xuân để 'đập đi xây lại' cơ thể, bắt chước y hệt hình dáng của Kim Kardashian.

Mới đây, dân tình vừa phát hiện ra một mỹ nhân Hàn Quốc tên Cherri Lee (28 tuổi), người Hàn Quốc là một người hâm mộ nồng nhiệt của chương trình Keeping Up with the Kardashians. Cô luôn ấp ủ ước mơ có được ngoại hình giống với chị ba Kim Kardashian. Cherri Lee thổ lộ rằng bản thân không thích nét đẹp Phương Đông và hoàn toàn muốn thay đổi nhan sắc tự nhiên của mình. 

Vào năm 20 tuổi, người đẹp bắt đầu thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên để có được đôi mắt hai mí to tròn. Sau đó lần lượt là 3 lần nâng mông và 2 lần sửa ngực, cùng với nhiều lần chỉnh sửa thêm mũi, gò má và cằm. 

Cherri từng nói: "Kim truyền cảm hứng cho tôi và trong mắt tôi, cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất thế giới".

Cô gái trải qua chục lần phẫu thuật thẩm mỹ để 'sao chép' hình hài của Kim Kardashian Ảnh 1
Dung mạo trước khi phẩu thuật thẩm mỹ của Cherri Lee. 
Cô gái trải qua chục lần phẫu thuật thẩm mỹ để 'sao chép' hình hài của Kim Kardashian Ảnh 2
Vẻ bề ngoài của cô nàng sau khi dao kéo để trở thành bản sao của thần tượng.

Cô gái người Hàn Quốc thú nhận không thích vẻ đẹp phương Đông cũng như không thấy hài lòng với nhan sắc tự nhiên của bản thân. Năm 20 tuổi, Cherri thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên để có đôi mắt hai mí to tròn nhờ sự hỗ trợ chi phí từ cha mẹ. Tiếp theo đó là 3 lần nâng mông, 2 lần tăng size vòng một cùng nhiều thủ thuật chỉnh sửa đường nét gương mặt như chỉnh mũi, sửa gò má, làm cằm...

Hiện tại, sau 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ, tiêu tốn hơn 60.000 USD. Người đẹp 28 tuổi bộc bạch chia sẻ rằng nhiều người không còn nhận ra cô thậm chí là họ hàng, vì tôi trong quá giống các cô gái phương Tây, không còn giống người Châu Á.

Cô gái trải qua chục lần phẫu thuật thẩm mỹ để 'sao chép' hình hài của Kim Kardashian Ảnh 3

Cô nàng thừa nhận bản thân khá "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ, vì việc dao kéo đem lại nhiều sự thay đổi cho cuộc sống của cô theo hướng tích cực. "Bản sao" Kim Kardashian chưa từng tiếc nuối về ca phẫu thuật nào, cô chỉ tiếc rằng tại sao bản thân không làm việc đó sớm hơn. 

Điều thích thú nhất của Cherri Lee chính là tỉnh dậy sau mỗi lần dao kéo để nhìn ngắm sự thay đổi trên cơ thể của mình sau khi phải trải qua đau đớn. 

Xem thêm: Phần thi ứng xử như "nhai mic" của tân Hoa Hậu Mai Phương

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN