saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Nhan sắc 'muốn khóc thét' của cô gái chi tiền tỷ phẫu thuật để trở thành búp bê sống

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Vì muốn trở thành "búp bê sống" nên đến năm 17 tuổi Barbara Luna Sipos bắt đầu thực hiện các cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để thay đổi diện mạo.

Đối với các cô gái, 'búp bê Barbie' chắc hẳn là một nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ tuy nhiên đối với nhiều người nhân vật búp bê này như một hình mẫu lý tưởng để trở thành. 

Barbara Luna Sipos (22 tuổi), sống tại Budapest, Hungary là trường hợp điển hình. Cô nàng bị ám ảnh với "búp bê Barbie" từ khi còn nhỏ và đặt mục tiêu trở thành "búp bê sống" khi lớn lên. Đến năm 17 tuổi, Barbara bắt đầu "bước chân" vào con đường phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện ước mơ của mình.

Barbara Luna Sipos (22 tuổi) - được nhiều người gọi là " búp bê sống" và chính cô cũng tự nhận như vậy

Được biết, đến nay, Barbara đã trải qua 10 lần dao kéo, chủ yếu là bơm môi, nâng mũi và nâng ngực từ cỡ 34B lên 34F. Cô nâng mũi hai lần, thực hiện gọt cằm để có gương mặt V - line và chỉnh sửa khung trán. Cô còn sử dụng filler để đôi môi căng mọng ngoài ra còn tạo dáng, mở rộng viền môi. 

Không chỉ can thiệp hầu hết các chi tiết trên gương mặt và vòng một, Barbara còn bơm mông và làm phẫu thuật vùng kín.

Từ năm 17 tuổi, Barbara đã bắt đầu thực hiện hàng loạt các ca phẫu thuật như nâng ngực, bơm mông, sửa mũi, tiêm môi
Hiện tại cô nàng sở hữu thân hình đồng hồ cát với vòng một, vòng 3 lớn và eo nhỏ
Gương mặt của Barbara cũng luôn được trang điểm đậm, nổi bật là đôi môi dày và mắt to giống nhân vật búp bê Barbie

Barbara ước tính tổng chi phí cô đầu tư cho diện mạo "búp bê sống" của mình có giá khoảng 140.000 USD (hơn 3 tỷ đồng). Số tiền này do chồng cũ của cô chi trả bởi anh cũng yêu thích nhân vật búp bê nổi tiếng.

Dù đã sở hữu thân hình với 3 vòng nóng bỏng nhưng cô nàng 9X cho biết bản thân vẫn chưa có ý định ngừng cải thiện ngoại hình, cô sẽ tiếp tục thực hiện các cuộc phẫu thuật trong thời gian tới, gần nhất là nâng mũi lần 3, cắt xương sườn và bơm mông.

Mặc dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc nhưng trên trang cá nhân, 9X vẫn bày tỏ cô sự hạnh phúc với vẻ ngoài của mình đặc biệt là khi được sống theo cách cô mong muốn
Barbara bày tỏ hy vọng những người xung quanh đón nhận con người cô dù với ngoại hình nào
Kể từ khi theo đuổi con đường dao kéo, Barbara đã nghỉ hẳn công việc lễ tân, cô chuyển sang hoạt động trên mạng xã hội và xây dựng hình ảnh như một búp bê Barbie thật sự.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN