Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Đẹp 360

Co-founder 1900 Nguyễn Văn Trung: Đưa đội ngũ nhân sự trở thành nhà tạo mẫu tóc

T.H
Copy Link
Chia sẻ

Nguyễn Văn Trung hay còn được gọi là Phan Thành Trung là một người “tài năng trẻ” khi tuổi đời còn khá “non” so với rất nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề, song đã sở hữu một hệ thống hair salon gồm 200 nhân sự. Thành công ấy được chàng trai trẻ gây dựng bằng chính sự nỗ lực chinh phục những khó khăn, thử thách và không ngừng trau dồi kiến thức của mình.

Anh Trung Nguyễn khiêm tốn chia sẻ: “Dù chưa phải quá thành công, nhưng tôi rất tự hào về những thành tựu mình đang có được. Mình có công việc mình yêu thích, có mục tiêu để phấn đấu, có đồng nghiệp đồng hành cùng phát triển và có những khách hàng yêu quý và tôn trọng. Đó là tất cả những mong muốn của tôi cách đây 5 năm trước.”

Co-founder 1900 Nguyễn Văn Trung: Đưa đội ngũ nhân sự trở thành nhà tạo mẫu tóc Ảnh 1
Chân dung Co-Founder Nguyễn Văn Trung

Co-Founder trẻ Nguyễn Văn Trung  đang có sự nghiệp là niềm mơ ước của nhiều bạn bè cùng trang lứa. Song anh không hề tỏ ra tự cao, tự đại, thỏa mãn với những gì mình có, mà hướng đến phát triển thêm hệ thống salon trong thời gian tới nhằm hướng đến phục vụ mọi đối tượng, mọi tầng lớp khách hàng.

Kiên định trong sứ mệnh của bản thân 

Ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất, 1900 Hair Salon vẫn luôn kiên định trong chiến lược làm đẹp của mình và sứ mệnh của mình. 1900 Hair Salon là salon truyền cảm hứng đi đầu trong chiến dịch hiến tóc tặng bệnh nhân ung thư. Anh Nguyễn Văn Trung cùng đội ngũ nhân sự luôn ưu tiên làm đẹp cho những trường hợp đặc biệt như bệnh nhân hiểm nghèo, gia đình khó khăn cho tới hỗ trợ cắt tóc cho anh bộ đội, người chiến sĩ,... Những hình ảnh đẹp đó được xuất hiện thường xuyên trên kênh Facebook và Tiktok của Salon mang lại cảm hứng cho nhiều người.

Co-founder 1900 Nguyễn Văn Trung: Đưa đội ngũ nhân sự trở thành nhà tạo mẫu tóc Ảnh 2
Co-Founder Nguyễn Văn Trung và khách hàng

Để tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng và có được những thành công bước đầu như hiện nay, anh Trung chia sẻ: “Nếu bạn chưa chuẩn bị hành trang đầy đủ thì không nên phục vụ khách hàng. Bởi bất cứ sự cẩu thả trong mọi ngành nghề đều là xấu xa”. Điều này đúng và rất quan trọng với những người giữ vai trò làm đẹp như anh. Vì thế, hơn 5 năm trong nghề, anh luôn nhắc nhở đội ngũ nhân sự và học viên của mình cần nỗ lực nâng cao tay nghề mọi lúc, mọi nơi, luôn tập trung cao độ trong mọi công việc và không ngừng cập nhật công nghệ, kỹ thuật mới. “Hãy theo đuổi đam mê từ những công việc nhỏ nhất. Từ học việc, thợ phụ, thợ chính,… mỗi vị trí đều làm được với tinh thần trách nhiệm và thái độ tốt nhất.”

Trải qua một hành trình khởi nghiệp đầy khó khăn, vất vả đã qua, chàng trai trẻ lại nở nụ cười rạng ngời, trả lời một cách nhẹ bâng: “Mỗi một nghề sẽ có một khó khăn nhất định. Nhất là để có được thành công thì chưa bao giờ là điều dễ dàng và mình cũng phải đánh đổi nhiều thứ. Thế nhưng, mình thích đối mặt với khó khăn, thích chinh phục những thử thách thì mới tạo được kỳ tích đặc biệt, bởi dễ dàng quá thì ai cũng làm được”.

Co-founder 1900 Nguyễn Văn Trung: Đưa đội ngũ nhân sự trở thành nhà tạo mẫu tóc Ảnh 3

1900 Hair Salon đã xử lý hàng loạt trường hợp khó như tóc siêu bạc, tóc bông xù, tóc hỏng,... được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ngoài những dịch vụ cơ bản, 1900 Hair Salon còn đặc biệt chú trọng phát triển những mảng chăm sóc chuyên nghiệp: gội đầu dưỡng sinh trị liệu, detox da đầu, massage nâng cơ mặt, phục hồi tóc. Đây là những dịch vụ tạo nên trải nghiệm hoàn hảo của khách hàng khi đến với 1900 Hair Salon.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/trung.jin.773

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết T.H

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ