Đẹp 360

Đẹp 360

Chỉ cần thay đổi 4 chi tiết này là có thể trẻ ra vài tuổi, không cần đụng 'dao kéo'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Không cần phẫu thuật thẩm mỹ, bạn vẫn có thể “ăn gian” tuổi bằng việc thay đổi 6 chi tiết nhỏ này.

Tiêm botox, filler, bơm môi,... là một vài “thủ thuật” giúp chị em xóa mờ đi tuổi tác, trẻ ra tức thì. Tuy nhiên, những phương pháp nhanh chóng này vừa đắt đỏ và còn không bền lâu, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là một vài cách giúp bạn “hack” tuổi vừa hữu hiệu lại chỉ mất ít chi phí.

Sneaker trắng và quần jeans

Một trong những phương pháp hữu hiệu nhất chính là thay đổi phong cách thời trang. Style trẻ trung, hợp thời cũng sẽ khiến bạn trông trẻ ra vài tuổi. Bạn không nên diện những outfit quá nghiêm túc và cứng nhắc, thay vào đó hãy chọn những item năng động, bụi bặm sẽ giúp các nàng trở nên phá cách hơn. Quần jeans dáng suông mix cùng sneaker trắng sẽ là một combo hoàn hảo, vừa giúp bạn trẻ hơn tuổi thật lại có thể phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Đây cũng là “bộ đôi hoàn hảo” được nhiều fashionista lựa chọn.

Chỉ cần thay đổi 4 chi tiết này là có thể trẻ ra vài tuổi, không cần đụng 'dao kéo' Ảnh 1
Chỉ cần thay đổi 4 chi tiết này là có thể trẻ ra vài tuổi, không cần đụng 'dao kéo' Ảnh 2

Son đỏ

Một nghiên cứu đã chỉ ra, trang điểm với son đỏ giúp cho sắc diện trở nên hồng hào và tươi tắn hơn. Theo thời gian, sắc hồng trên môi cũng trở nên nhợt nhạt hơn, nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục điều đó với một thỏi son màu đỏ. Tuy nhiên, nên tránh trang điểm quá đậm nếu không muốn có ngoại hình “già chát”.

Chỉ cần thay đổi 4 chi tiết này là có thể trẻ ra vài tuổi, không cần đụng 'dao kéo' Ảnh 3

Cắt tóc bob

So với tóc dài thì tóc ngắn luôn giúp diện mạo của các nàng trở nên trẻ trung hơn. Kiểu tóc bob có độ phồng tự nhiên, giúp điều chỉnh độ dày cho phần tóc. Ngoài ra, tóc bob cổ điển còn nâng khuôn mặt, khiến cho xương hàm của bạn trông sắc nét hơn.

Chỉ cần thay đổi 4 chi tiết này là có thể trẻ ra vài tuổi, không cần đụng 'dao kéo' Ảnh 4

Tỉa mái thưa

Mái thưa giống các idol Hàn Quốc là “bảo bối” giúp cho các nàng trẻ thêm vài tuổi chỉ trong giây lát. Mái thưa có thể che đi các nếp nhăn trên trán, giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn. 

Chỉ cần thay đổi 4 chi tiết này là có thể trẻ ra vài tuổi, không cần đụng 'dao kéo' Ảnh 5
Chỉ cần thay đổi 4 chi tiết này là có thể trẻ ra vài tuổi, không cần đụng 'dao kéo' Ảnh 6

Xem thêm: Gen Z "xinh như hoa hậu" mang yêu thương về những rẻo cao

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN