saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Chấp nhận 'chịu xấu', Thu Quỳnh để lại kiểu tóc xù mì từng bị chê 4 năm trước

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Thu Quỳnh bất ngờ quay trở lại với tóc xoăn xù mì với phiên bản được “nâng cấp” hơn.

Vài ngày trước, Thu Quỳnh bật mí sắp trở lại với tác phẩm mới bằng một tạo hình lạ mắt. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ loạt ảnh selfie với bộ tóc xù mì cá tính. Đi kèm với bộ tóc xù ngang vai là layout trang điểm Hàn Quốc rất trẻ trung và nữ tính. Nhiều người đã dành cho nữ diễn viên lời khen trước sự thay đổi bất ngờ này.

Gần đây nhất, Thu Quỳnh gắn bó với mái tóc thẳng cắt ngắn ngang vai để vào vai Thy trong bộ phim Hương vị tình thân. Kiểu tóc đã mang lại cho cô hình ảnh trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Còn với kiểu tóc xù mì mới của Thu Quỳnh, dân tình dự đoán nhân vật mới của cô sẽ “dừ” hơn những vai cô đã từng đảm nhận.

Vào năm 2018, Thu Quỳnh cũng từng để mái tóc xoăn xù trong bộ phim Ngược chiều nước mắt và vấp phải những ý kiến trái chiều. Đa số ý kiến cho rằng tạo hình này quá già dặn và lại còn không đẹp mắt. Thu Quỳnh đảm nhận vai Phương - một phụ nữ có tham vọng, độc lập. Nhưng kiểu tóc xù mì đã khiến cho cô trở nên kém sang.

Tuy nhiên, những ý kiến này lại không ảnh hưởng đến tâm trạng của Thu Quỳnh. Nữ diễn viên thừa nhận rằng có ghen tị với Huyền Lizzie và Phương Oanh nhưng cô cũng nhận thức được rằng nhân vật Phương không thể có tạo hình trẻ hơn hai đồng nghiệp. “Thôi thì tôi chấp nhận chịu xấu vậy”, Thu Quỳnh từng chia sẻ.

Nhưng với phiên bản tóc xù “nâng cấp” lần này, cô lại nhận về nhiều lời khen hơn năm xưa. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, Thu Quỳnh đã có cho mình cả bộ sưu tập những kiểu tóc với đủ mọi phong cách - từ cá tính đến sang trọng. Có thể thấy cô luôn sẵn sàng cống hiến cho vai diễn của mình, cho dù có phải để một kiểu tóc vừa “dừ” lại kém đẹp.

My Sói trong "Quỳnh búp bê".
Thy trong "Hương vị tình thân".
Thu Quỳnh không ngại việc thay đổi mái tóc để phù hợp với vai diễn.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN