Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Đẹp 360

Chân dung mỹ nhân Vbiz giảm cân 'thần tốc' 20 kg sau ít tháng sinh đôi

Tie Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Mỹ nhân Vbiz này ngày càng gọn gàng, thanh thoát hậu giảm 20 kg.

Mới đây, Sam bất ngờ đăng tải hình ảnh mới, khoe khéo thành tích trong việc giảm cân sau khi sinh đôi. Cô là mỹ nhân Vbiz hiếm hoi có màn lấy lại vóc dáng thần tốc nhất chỉ sau 3 tháng "vượt cạn". 

Theo chia sẻ từ Sam, cô cho biết bản thân đang ở mức cân nặng 48 kg, giảm sâu 20 kg so với thời điểm mang thai. Bất ngờ thay, nữ diễn viên lại không bắt ép bản thân phải hà khác trong việc giảm cân. Thay vào đó, cô để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên vì đang trong giai đoạn chăm sóc con nhỏ.

Chân dung mỹ nhân Vbiz giảm cân 'thần tốc' 20 kg sau ít tháng sinh đôi Ảnh 1
Sam giảm 20 kg sau ít tháng sinh đôi.

"Ai gặp tôi cũng lấy làm lạ. Mọi người không tin tôi giảm cân được nhiều đến thế. Thật ra, bí quyết của tôi cũng không có gì ghê gớm, là do tôi không ngủ được. Đêm nào tôi cũng mất ngủ, lo lắng hết chuyện này đến chuyện kia. Tôi cầm điện thoại để xem camera phòng các con do 2 bé đã bắt đầu tập ngủ riêng rồi", Sam chia sẻ với truyền thông.

Có lẽ việc mất ngủ đã phần nào ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày khiến Sam xuống cân trầm trọng. Dẫu vậy, nữ diễn viên lại trở về được giao diện gọn gàng, thanh thoát như trước. Bên cạnh đó, Sam vẫn giữ được thần sắc rạng rỡ, trẻ trung.

Chân dung mỹ nhân Vbiz giảm cân 'thần tốc' 20 kg sau ít tháng sinh đôi Ảnh 2
Hậu giảm cân, Sam sở hữu sắc vóc gọn gàng, thanh thoát.

Không chỉ riêng Sam, hàng loạt những mỹ nhân Vbiz khác cũng có màn giảm cân nhanh chóng sau khi sinh. Phải kể đến một số cái tên như Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Mâu Thủy, Phương Trinh Jolie...

Với mục đích phục vụ công việc hoạt động nghệ thuật, loạt sao nữ Vbiz tức tốc giảm cân, lấy lại vóc dáng là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, quá trình này cần được áp dụng trong khoảng thời gian hợp lý để không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Theo một số chuyên gia, thời điểm tốt nhất để mẹ bỉm có thể giảm cân chính là 3 tháng nếu sinh thường và 6 tháng nếu sinh mổ. Thời gian này, cơ thể đã hoàn toàn phục hồi, ổn định bình thường. Không những vậy, việc giảm cân sau khi mang thai hoàn toàn dễ dàng, diễn ra nhanh hơn so với những người béo phì hay thừa cân nặng lâu năm. Bởi lẽ, trong lúc mang thai, phái đẹp sẽ tăng cân khá nhanh khiến cấu trúc mỡ trong cơ thể khá lỏng lẻo.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tie Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ