Đẹp 360

Đẹp 360

CEO Trần Văn Hiếu và hành trình khởi nghiệp từ đam mê mãnh liệt

T.H
Chia sẻ

“Hôm nay đầy rẫy những khó khăn và ngày mai cũng sẽ không dễ dàng. Nhưng sau ngày mai mọi thứ sẽ trở nên tốt nhất nếu bạn cố gắng hết mình”, đó là quan điểm của Trần Văn Hiếu - CEO Thẩm mỹ viện mang chính tên anh.

CEO Trần Văn Hiếu và hành trình khởi nghiệp từ đam mê mãnh liệt Ảnh 1

Anh bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm, từ một phố nhưng chứa đựng vô vàng cơ hội cho đam mê và thành công đang chờ - Thành phố Hồ Chí Minh. Nhận ra cơ hội lớn Trần Văn Hiếu đã quyết tâm học tập, phấn đấu không ngừng nghỉ, nhiệt huyết với công việc.

Nếu trên chặng đường khởi nghiệp luôn xuất hiện niềm say mê với công việc thì mới đủ kiên trì theo đuổi. Thành công tạo ra đam mê, đam mê tạo lại thành công, anh đã có được điều bản thân tin tưởng và anh được biết đến là con người “Khởi Nghiệp từ Đam Mê” – điểm xuất phát đầu tiên trên con đường thành công sau này.

CEO Trần Văn Hiếu và hành trình khởi nghiệp từ đam mê mãnh liệt Ảnh 2

"Làm nghề này phải đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu"

Trần Văn Hiếu là anh chàng đầy đam mê với công việc làm đẹp thẩm mỹ. Hiện tại Anh đã hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và có độ uy tín, chất lượng cao tại TP.Hồ Chí Minh.

Anh có một niềm tâm huyết rất nhiều với nghề, với Anh Hiếu “Làm nghề này phải đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, đối xử bình đẳng với mọi khách hàng và làm thật cẩn thận, tỉ mỉ bằng tất cả những gì mình có”. Không biết có phải vì một nguyên tắc bất thành văn này mà trong suốt hơn 12 năm qua, hầu như không có lời phàn nàn nào ngoài những lời chia sẻ chân thành về khó khăn trong cuộc sống gia đình, công việc và những lời cảm ơn chân thành của từng vị khách. Đối với anh công việc chính là lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, mong ước của người khác và giúp họ đạt được điều họ muốn trong khả năng của mình, đây cũng là lý do chính mang đến sự thành công liên tục trong suốt chặng đường đi của toàn thể Thẩm Mỹ Viện Trần Văn Hiếu

CEO Trần Văn Hiếu và hành trình khởi nghiệp từ đam mê mãnh liệt Ảnh 3

Trên chặng đường “khởi nghiệp từ Đam Mê”

Suốt hơn 12 năm cống hiến cho nghệ thuật làm đẹp thẩm mỹ, cũng không ít lần gặp những trắc trở, cũng đôi lần cố gắng nhưng không mang lại nhiều kết quả nhưng đó là một điều hết sức hiển nhiên và luôn đến, ngay cả trong những thời điểm phát triển vững mạnh như bây giờ. Rất đỗi lạc quan và luôn tích cực là những điều tôi được nghe kể về anh Hiếu, nên những câu chuyện khó khăn của anh giờ là những kỉ niệm, chỉ một số ít người có thể biết và cảm nhận thấy thực sự.

CEO Trần Văn Hiếu và hành trình khởi nghiệp từ đam mê mãnh liệt Ảnh 4

“Giá trị được nhân đôi khi con người ta biết cho đi”. Anh đã từng đi học tập học hỏi về công nghệ lẫn kỹ năng ở các nước Anh, Pháp, Mỹ…để đem về những công nghệ mới và tiên phong cho thẩm mỹ của mình, anh luôn lấy chữ “Tâm” đi đầu, cái “Tài” theo sau, đã giúp đỡ nhiều bạn trẻ thành công chân chính trên con đường làm đẹp cuộc sống này. Đối với anh Hiếu, “Có nhiều tiền chỉ là thành công nhỏ, hạnh phúc đích thực của đời người là được cống hiến”.

12 năm cho một hành trình đáng nhớ

Đạt được thành tựu như ngày hôm nay là một điều không hề dễ dàng, gạt lại những giọt mồ hôi sau lưng là một niềm tin thành công mãnh liệt. Không chỉ ngừng lại ở đây, Anh luôn muốn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới, mang thêm nhiều dịch vụ làm đẹp, công nghệ tiên tiến nhất phục vụ cho mọi người. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN