Đẹp

Đẹp

CEO Thái Hoàng Sơn: Từ đam mê công nghệ trở thành Chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao

T.H
Chia sẻ

Nhờ đam mê cháy bỏng với công nghệ và cái duyên với nghề Y, Chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao Thái Hoàng Sơn đã và đang là một doanh nhân thành đạt đi lên bằng chính sự nỗ lực và năng lực của mình.

Anh Thái Hoàng Sơn (sinh năm 1987), vốn là người con xứ Nghệ, nhưng anh lại chọn 2 thành phố lớn của 2 đầu đất nước làm nơi lập nghiệp. Quả thật anh Thái Hoàng Sơn đã có "đất dụng võ" cho niềm đam mê công nghệ và ước muốn hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp cho phụ nữ. Trên cương vị là CEO VTM Siam Thailand Thái Hoàng Sơn anh đã chèo lái thành công và đưa thương hiệu Viện Thẩm Mỹ Siam ThaiLand trở thành một trong những Viện thẩm mỹ hàng đầu được chị em tin tưởng và yên tâm gửi gắm sắc vóc của mình.

Chuyên gia công nghệ cao Thái Hoàng Sơn

Xuất thân trong một gia đình 3 đời có truyền thống ngành y - kinh doanh các thiết bị Công nghệ về Y tế nên ngay từ nhỏ, Thái Hoàng Sơn đã được nuôi dưỡng niềm đam mê này. Lớn lên anh quyết định theo học Cao học Mỹ Wayne State University chuyên ngành công nghệ. Trước đó anh từng tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Quốc Dân ngành quản trị kinh doanh. Sau khi trở về, anh quyết định trở lại phát triển sự nghiệp cùng gia đình với vị trí Trưởng phòng phát triển tại Bệnh viện Đa khoa Thái An (Nghệ An) với một cái nhìn khắt khe và tinh tế hơn.

Từ Trưởng phòng phát triển Bệnh viện cho tới Chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao

Trong quá trình làm việc kết hợp cùng các bác sĩ, tham gia nhiều hội thảo công nghệ Y tế, anh nhận ra Việt Nam vẫn chưa có cơ hội ứng dụng hết công nghệ trong ngành thẩm mỹ.  Công việc mặc dù đã ổn định, thế nhưng anh vẫn luôn có một khát vọng cháy bỏng và mong muốn mang công nghệ thẩm mỹ tốt nhất, hiện đại nhất trên thế giới ứng dụng vào Việt Nam và phát triển hơn nữa. Cuối cùng, sự liều lĩnh và đam mê của một chàng trai trẻ, anh đã lựa chọn Thủ Đô làm nơi đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của mình.

Chuyên gia công nghệ cao Thái Hoàng Sơn - Người sáng lập VTM Siam Thailand

“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” là câu nói đã khiến nhiều người trẻ phải trăn trở và Chuyên gia thẩm mỹ Thái Hoàng Sơn là một ví dụ điển hình. Niềm đam mê công nghệ ngành Y của mình, anh đã thành công với chính đam mê ấy. Lúc đầu Siam Thailand được anh lập nên với những người bạn có cùng đam mê công nghệ thẩm mỹ, có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự động viên xuất thân từ chính gia đình của mình. 

Đây cũng chính là cái duyên kết nối anh với sự nghiệp hiện tại của anh. Với sự thông minh, khéo léo, cùng đam mê của mình, Thái Hoàng Sơn chuyên gia thẩm mỹ công nghệ  không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, tốt nhất trên thế giới ứng dụng vào sự phát triển của doanh nghiệp cũng như ngành Y tế nước nhà. Nhờ đó, mang đến sự an toàn và yên tâm làm đẹp cho chúng ta. Đúng như phương châm anh luôn hướng tới: "Đã đẹp phải đẹp hơn, đã an toàn rồi, phải an toàn hơn nữa".

Tiên phong ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Body mới nhất

Đối với Chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao Thái Hoàng Sơn, mặc dù ngành thẩm mỹ là một ngành đòi hỏi sự an toàn, khắt khe. Nhưng cái quan trọng nhất mà một chuyên gia thẩm mỹ như anh cần phải có chính là sự tận tâm, tâm huyết với những sản phẩm mà mình ứng dụng. Chỉ có như vậy mới có thể đem đến cho những dịch vụ chất lượng, mang tới giá trị thẩm mỹ cao, an toàn nhất cho khách hàng.

CEO Thái Hoàng Sơn nhận chứng nhận đơn vị thực hiện nhiều ca hút mỡ nhất khu vực Đông Nam Á của Human Med

Luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ mới, luôn cập nhật, ứng dụng những giải pháp làm đẹp tối ưu nhất trên thế giới, anh đã đưa Viện thẩm mỹ Siam Thailand trở thành đơn vị dẫn đầu về hệ thống công nghệ thẩm mỹ Body tại Việt Nam. Điển hình phải kể tới công nghệ hút cấy mỡ Body Jet (hoạt động dựa trên áp lực của tia nước) và công nghệ nâng ngực Au-hybrid (kết hợp 2 phương pháp cấy mỡ và đặt túi ngực). 

Dù cách thức, cơ chế thực hiện khác nhau nhưng cùng có chung ưu điểm vượt trội là "Không đau – Không cần nghỉ dưỡng - Không biến chứng", Body Jet và Au-hybrid đang là những công nghệ hàng đầu trên thế giới được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ hiệu quả và an toàn đối với mọi cơ thể. Tiếp đó là hàng loạt các công nghệ khác như: treo sa trễ BRC, công nghệ nâng mông Stem Fat, nâng mũi cấu trúc Siam PCN,....

Với sự tài hoa, tận tâm cùng sự uy tín đã tạo dựng cho thương hiệu VTM Siam Thái Lan, Chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao Thái Hoàng Sơn thực sự đã trở thành minh chứng cho câu nói: "Đam mê là khởi nguồn sức mạnh đi đến thành công".

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN