Đẹp

Đẹp

Cenly Organic ra mắt sản phẩm mới Slimly Vip 10

T.H
Chia sẻ

Cenly Organic vừa chính thức thông báo về việc mở rộng danh mục sản phẩm với sự ra mắt của dòng sản phẩm giảm béo chuyên sâu mang tên Slimly Vip 10, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới với thông điệp “Kiến tạo vẻ đẹp, kiến tạo tương lai”.

Chính thức ra mắt thị trường từ cuối năm 2017, thương hiệu làm đẹp Cenly Organic vừa công bố giai đoạn phát triển tiếp theo khi cho ra mắt dòng sản phẩm mới Slimly Vip 10. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là dòng sản phẩm giảm béo cao cấp nhất của Cenly, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng có cơ địa lờn, khó giảm hoặc đã trải qua nhiều phương pháp giảm béo nhưng chưa đạt hiệu quả như mong muốn.

Cenly Organic ra mắt sản phẩm mới Slimly Vip 10 Ảnh 1

Slimly Vip 10 được chọn lọc từ 100% thành phần thảo mộc thiên nhiên. Với chiết xuất từ Hạt Cà Phê Xanh kết hợp với Kim Ngân Hoa cùng các thảo mộc tự nhiên khác có chức năng hỗ trợ giảm béo và kiểm soát cân nặng sâu hơn và tốt hơn. 

Đặc biệt, thành phần chính của Slimly Vip 10 là hạt cà phê xanh chưa qua chế biến, chứa chất chống oxy hóa và axit chlorogenic cao hơn so với cà phê rang xay thông thường. Các chất trong hạt cà phê xanh có tác dụng ức chế enzyme chuyển hóa đường thành mỡ, đồng thời tăng cường quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể.

Cenly Organic ra mắt sản phẩm mới Slimly Vip 10 Ảnh 2
Slimly Vip 10 được chế tạo đặc biệt với 100% thành phần thảo mộc từ thiên nhiên, trong đó có chiết xuất từ hạt cà phê xanh có khả năng hỗ trợ quá trình giảm béo và đốt cháy mỡ cơ thể.

Slimly Vip 10 được thiết kế dành riêng cho những người có cơ địa khó giảm, khó khăn trong việc giảm béo và đã thử nhiều phương pháp nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn. Với công thức đặc biệt, sản phẩm giúp giảm béo một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời duy trì sức khỏe.

Cenly Organic ra mắt sản phẩm mới Slimly Vip 10 Ảnh 3
Founder & CEO Cenly Organic luôn chú trọng nguồn nguyên liệu đầu và quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng.

Bà Nguyễn Thị Ly - Founder & CEO Cenly Organic cho biết: “Cenly cam kết mọi quy tắc GMP trong quá trình sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến và tuân thủ nghiêm ngặt. Mục tiêu của Cenly là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc vóc dáng đa dạng, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi hy vọng trở thành người bạn đáng tin cậy, luôn bên cạnh người tiêu dùng, giúp họ có một cuộc sống bền vững và hạnh phúc hơn."

Cenly Organic ra mắt sản phẩm mới Slimly Vip 10 Ảnh 4
Khách mời tham dự chương trình check in tại backdrop sự kiện

Bước phát triển này không chỉ đáng chú ý vì “cú hích” Slimly Vip 10 đến với thị trường làm đẹp, mà còn ở tinh thần tiên phong của Cenly Organic trong việc khẳng định lại vị thế của thương hiệu. Tầm nhìn của tập đoàn Cenly không chỉ giới hạn ở việc cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của khách hàng và xã hội. 

Cenly Organic ra mắt sản phẩm mới Slimly Vip 10 Ảnh 5
Khách mời tham dự tại sự kiện ra mắt sản phẩm Slimly Vip 10.

Cenly Organic cam kết sẽ tiếp tục đổi mới và mang đến những sản phẩm tiên phong để thúc đẩy sự phát triển của thị trường làm đẹp. Với tầm nhìn hướng tới tương lai, chúng ta có thể tin tưởng rằng Cenly Organic sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình là một thương hiệu uy tín trong việc kiến tạo vẻ đẹp và tương lai. 

Mời quý độc giả xem thêm hình ảnh tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới Slimly Vip 10 ngày 08/05/2023 vừa qua:

Cenly Organic ra mắt sản phẩm mới Slimly Vip 10 Ảnh 6
Chủ tịch Cenly Organic - Ông Nguyễn Đức Công và Founder & CEO Cenly - Bà Nguyễn Thị Ly cùng nâng ly chúc mừng sự kiện ra mắt sản phẩm mới.
Cenly Organic ra mắt sản phẩm mới Slimly Vip 10 Ảnh 7
Tại buổi ra mắt sản phẩm mới có các tiết mục nhảy Carnaval, DJ đánh nhạc sôi động và ca sĩ biểu diễn.       

Thông tin chi tiết liên hệ Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cenly Organic - Thương hiệu hỗ trợ cải thiện vóc dáng cho phái đẹp an toàn và hiệu quả.

● Địa chỉ: Số 35 ngõ 1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội. 

● Website: https://cenlyvietnam.vn

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN