saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Cắt mí nâng cơ Plasma tại Nataly The Beauty & Spa của Ceo Nguyễn Kiều Anh

T.H
Chia sẻ

Tại Nataly The Beauty & Spa của CEO Nguyễn Kiều Anh, công nghệ cắt mí nâng cơ ứng dụng kỹ thuật Plasma là dịch vụ được tin dùng hàng đầu.

Cắt mí nâng cơ Plasma tại Nataly The Beauty & Spa của Ceo Nguyễn Kiều Anh Ảnh 1
CEO Nguyễn Kiều Anh là người phụ nữ đứng sau thương hiệu Nataly The Beauty & Spa

Nguyễn Kiều Anh, hay còn được biết đến với nghệ danh Nataly Kiều Anh là một phụ nữ trẻ, xinh đẹp, kinh doanh giỏi và thành công là một trong những gương mặt nổi bật của Tỉnh Nghệ An. CEO Nguyễn Kiều Anh chính là người sáng lập nên thương hiệu hệ thống thẩm mỹ viện Nataly The Bauty & Spa với hơn 4 năm phát triển. Ở thời điểm hiện tại, viện thẩm mỹ do cô điều hành trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu được tin dùng bởi hàng triệu ngàn khách hàng tại Nghệ An. 

“Tôi hiểu rằng dịch vụ cắt mí có tác dụng không nhỏ tới vẻ đẹp của người phụ nữ. Một gương mặt trẻ trung và đầy sức sống thì đôi mắt chính là nơi phô bày được toàn bộ sự trẻ trung đó. Đây chính là “nơi tình yêu bắt đầu”. Một ánh mắt nhìn mê hoặc và đầy sức sống sẽ giúp tuổi thật của người phụ nữ bị lu mờ đi rất nhiều.” _ CEO Nguyễn Kiều Anh chia sẻ. 

Cắt mí nâng cơ Plasma tại Nataly The Beauty & Spa của Ceo Nguyễn Kiều Anh Ảnh 2
Dịch vụ Cắt mí nâng cơ công nghệ Plasma tại Nataly The Beauty & Spa

Tại hệ thống thẩm mỹ viện Nataly The Beauty & Spa, các chuyên gia đào tạo hàng đầu luôn chú trọng đến việc cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới nhất trong làm đẹp. Đây chính là yếu tố cốt lõi để tạo dựng được chất lượng thương hiệu được khẳng định như ngày nay. 

Đặc biệt, công nghệ cắt mí nâng cơ Plasma trở thành một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại hệ thống viện thẩm mỹ Nataly The Bauty & Spa. Với đặc điểm không gây sưng, không tạo cảm giác đau trong và sau quá trình áp dụng liệu trình, đây chính là lý do mọi khách hàng đã sử dụng qua rồi đều cảm thấy rất tốt và sẵn lòng giới thiệu với người thân, bạn bè. 

Cắt mí nâng cơ Plasma tại Nataly The Beauty & Spa của Ceo Nguyễn Kiều Anh Ảnh 3
Nguyễn Kiều Anh xinh đẹp và thành công ở độ tuổi còn rất trẻ

Có thể nói, kỹ thuật cắt mí nâng cơ Plasma tại viện thẩm mỹ Nataly The Beauty & Spa đã đạt đến trình độ chuyên gia trong ngành. Chính vì lẽ đó, ngoài các gói sản phẩm phục vụ trực tiếp đến khách hàng, và để đáp ứng nhu cầu thị trường, các khóa đào tạo học viên với kỹ thuật cắt mí nâng cơ điêu luyện này đã được viện thẩm mỹ Nataly The Beauty & Spa tổ chức và đưa vào hoạt động khá thành công. 

Cắt mí nâng cơ Plasma tại Nataly The Beauty & Spa của Ceo Nguyễn Kiều Anh Ảnh 4
"Tôi khởi nghiệp bằng cái tâm và đạo đức với nghề"_Nguyễn Kiều Anh

“Đến với các khóa đào tạo học viên tại hệ thống thẩm mỹ viện Nataly The Beauty & Spa, toàn bộ học viên sẽ được học tập dưới một quy trình đào tạo khắt khe cùng một lộ trình đào tạo chuyên nghiệp. 100% giáo trình được áp dụng xuyên suốt các khóa học được các chuyên gia đào tạo tại Viện thẩm mỹ Nataly The Beauty & Spa xây dựng hợp lý từ cơ bản đến nâng cao. Những lợi thế về mặt công nghệ cũng là một điểm sáng trong giáo trình giúp các học viên được trang bị một lượng kiến thức nền tảng nhưng cũng không kém phần hiện đại, cập nhật để sẵn sàng tốt nhất cho giai đoạn thực hành. Chúng tôi ý thức được rằng, yếu tố thực hành quyết định đến 80% sự thành công của tay nghề học viên. Chính vì vậy, chúng tôi áp dụng và chú trọng đến việc tăng tỷ trọng thời lượng thực hành xuyên suốt thời gian đào tạo. Với trang thiết bị máy móc cùng cơ sở vật chất học tập hiện đại, tiên tiến đặc biệt giúp 100% học viên được thực hành và ứng dụng kiến thức đã học. Một điều nổi bật nữa của các khóa học tại viện thẩm mỹ Nataly chính là 100% học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật, điều này giúp học viên tăng “cảm giác tay nghê”, từ đó nhanh chóng tiến bộ hơn.” _ CEO Nguyễn Kiều Anh chia sẻ. 

Cắt mí nâng cơ Plasma tại Nataly The Beauty & Spa của Ceo Nguyễn Kiều Anh Ảnh 5
Các khóa học Cắt mí tại Nataly The Beauty & Spa

Quý độc giả quan tâm đến CEO Nguyễn Kiều Anh cùng thương hiệu Nataly The Beauty & Spa có thể ghé thăm trang facebook: https://www.facebook.com/kieuanh.chuotnataly  

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN