saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Ngôi sao nhạc rap Cardi B tạm biệt mái tóc khô xơ bằng nước ép hành tây

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Hành tây là một loại thực phẩm rẻ tiền, dễ kiếm nhưng đã giúp Cardi B cải thiện mái tóc khô xơ.

Dù có tính cách mạnh mẽ và đôi khi nóng tính nhưng nữ rapper Cardi B rất biết cách chăm sóc bản thân và ăn diện. Cô luôn xuất hiện trước công chúng trong những outfit lộng lẫy, đắt đỏ. Cardi B chú trọng chăm sóc từ mái tóc đến móng tay. Mới đây, nữ rapper đã chia sẻ cách chăm sóc tóc mà cô thường áp dụng.

Ngôi sao nhạc rap Cardi B tạm biệt mái tóc khô xơ bằng nước ép hành tây Ảnh 1

Trên trang cá nhân, Cardi B cho biết cô thường dùng nước hành tây để chăm sóc tóc. "Thời gian gần đây, tôi đã đun sôi hành tây cùng với nước để gội đầu. Tôi từng làm cách này từ 6 năm trước để cải thiện mái tóc nhưng đã dừng lại vì quá lười. Mùi của nó không quá nồng và đem lại độ bóng cho mái tóc", nữ rapper chia sẻ. Hành tây là một loại thực phẩm rất rẻ và dễ kiếm nhưng có tác dụng không ngờ đến.

Ngôi sao nhạc rap Cardi B tạm biệt mái tóc khô xơ bằng nước ép hành tây Ảnh 2
Mái tóc ban đầu của Cardi B.

Theo đó, hành tây có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn nên nếu thường xuyên sử dụng thì sẽ giúp kích thích mọc tóc, cải thiện mái tóc khô xơ. Chuyên gia về tóc và da đầu Tiffany Young cũng cho biết nước ép hành tây có khả năng kích thích nang tóc và từ đó thúc đẩy sự phát triển của mái tóc. Đây cũng là một chất khử trùng tự nhiên cho da đầu. 

Ngôi sao nhạc rap Cardi B tạm biệt mái tóc khô xơ bằng nước ép hành tây Ảnh 3

Rụng tóc, tóc yếu và dễ gãy thường xảy ra khi da đầu bị viêm nhiễm, máu lưu thông kém và chế độ ăn thiếu chất. Chính vì thế mà bạn có thể thay đổi bằng cách dùng những sản phẩm gội đầu, dưỡng tóc từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, hãy tự mát xa da đầu thường xuyên để máu lưu thông và kích thích mọc tóc. Đừng quên xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, đủ chất.

Xem thêm: Mai Phương và dàn hoa hậu á hậu “rớt vương miệng” độp độp sau đăng quang

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN