saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Cao Thái Hà thả dáng quyến rũ nhưng 'hớ hênh' lộ nội y gây mất điểm

Như Quỳnh
Chia sẻ

Đăng dòng trạng thái tâm trạng, người đẹp họ Cao để lộ nội y “hớ hênh” gây mất điểm trầm trọng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cao Thái Hà đăng bức ảnh khoe thân hình thon gọn nhưng điều khiến dân tình chú ý nhất vẫn là phần nội y bị lộ.

Cao Thái Hà thả dáng quyến rũ nhưng 'hớ hênh' lộ nội y gây mất điểm Ảnh 1
Kèm với bức ảnh, người đẹp viết: “Sự hấp dẫn lớn nhất của một cô gái, chính là khả năng kiểm soát cảm xúc của cô ấy”. Dù đăng dòng trạng thái khá tâm trạng nhưng điều khiến cộng đồng mạng “khó chịu” nhất vẫn chính là cách tạo dáng để lộ “phụ tùng” phản cảm của nữ diễn viên 9X.

Trước đó, cô từng gây tranh cãi với phát ngôn nhạy cảm với bố của mình, cụ thể như sau: "Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp tắc thở, Hà cầm tay ba Hà nói tỉnh queo: Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn".

Cao Thái Hà thả dáng quyến rũ nhưng 'hớ hênh' lộ nội y gây mất điểm Ảnh 2

Ngay sau đoạn clip cách đây 1 năm bỗng viral trở lại, mỹ nhân sinh năm 1990 cũng chia sẻ: "Hà chia sẻ điều đó trong nỗi nhớ người ba quá cố. Khi lúc sinh thời ba đã luôn yêu thương, che chở và dìu dắt Hà nên người. Có thể những câu chữ Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu sai ý, chưa đúng ý. Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi. Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà dành cho ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng".

Cao Thái Hà thả dáng quyến rũ nhưng 'hớ hênh' lộ nội y gây mất điểm Ảnh 3

Dù đã đính chính đoạn clip trên được cắt ghép và lên tiếng xin lỗi với phát ngôn của mình, song dư luận vẫn không ngừng chỉ trích về phát ngôn trên của người đẹp họ Cao.

Cao Thái Hà thả dáng quyến rũ nhưng 'hớ hênh' lộ nội y gây mất điểm Ảnh 4

Có thể thấy, sau bão dư luận, nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” đã hứng chịu không ít những phản ứng gay gắt từ khán giả, dù phát ngôn là sai nhưng cô nàng “Hoạn Thư” cũng khiến một số người hâm mộ lo lắng khi xuất hiện với thân hình gầy gò, đáng báo động. 

Cao Thái Hà thả dáng quyến rũ nhưng 'hớ hênh' lộ nội y gây mất điểm Ảnh 5
Diện đầm maxi trắng, Cao Thái Hà để lộ thân hình khẳng khiu, gầy gò.
Cao Thái Hà thả dáng quyến rũ nhưng 'hớ hênh' lộ nội y gây mất điểm Ảnh 6
Khoe ảnh bikini ướt át, cô nàng để lộ vóc dáng “ốm o gầy mòn”.
Chia sẻ

Bài viết

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN