Đẹp

Cách phối đồ gia đình chuẩn như nhà Pam Yêu Ơi

Thái Trinh
Chia sẻ

Học hỏi ngay cách mix & match quần áo của gia đình hot nhất mạng xã hội của nhà Pam Yêu Ơi để nhìn phát biết ngay gia đình nhưng không ô dề.

Gần đây, gia đình hot nhất mạng xã hội gọi tên Pam Yêu Ơi (ba Hải Long - mẹ Salim - bé Pamela Hải Đường). Gia đình thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi sự đáng yêu, hài hước của Pamela và năng lượng tích cực của ba thành viên. Ngoài sự dễ thương, cách phối đồ gia đình cháu gái tập đoàn may mặc cũng khiến dân tình phát sốt vì dù đơn giản nhưng rất đáng để học hỏi.

Cách phối đồ gia đình chuẩn như nhà Pam Yêu Ơi Ảnh 1

Cùng tông màu, chất liệu

Salim từng được biết đến là một hot girl Hà thành sở hữu nhan sắc ngọt ngào và phong cách thời trang ổn định. Vì vậy, nhìn ngay thời trang của gia đình Pam Yêu Ơi là biết ngay stylist không ai khác chính là mẹ Salim. Dù có điều kiện kinh tế nhưng gia đình Pam Yêu Ơi không phải lúc nào cũng “vác đồ hiệu” thay vào đó bộ ba lại đi theo phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng.

Cách phối đồ gia đình chuẩn như nhà Pam Yêu Ơi Ảnh 2
Phong cách thời trang ổn định nhưng có gu của gia đình Pam Yêu Ơi.

Thay vì chọn cho gia đình những bộ trang phục hệt nhau, bố Long Hạt Nhài và mẹ Salim sẽ thường khéo léo lựa chọn những loại quần áo cùng tông màu, hoặc có hoạt tiết, chất liệu tương tự nhau. Chẳng hạn như dịp Tết vừa qua, những “giao diện” áo dài của gia đình này khiến fan đứng ngồi không yên vì quá chuẩn, thế này thì nhìn ngay là biết gia đình, "không sợ đi lạc".

Cách phối đồ gia đình chuẩn như nhà Pam Yêu Ơi Ảnh 3
Cách phối đồ cùng tông màu, cùng chất liệu giúp gia đình nhỏ "không sợ đi lạc".

Theo đó, công thức phối đồ của gia đình Pam Hải Đường cực kỳ đơn giản. Vì gia đình có em bé nhỏ nên mẹ Salim thường ưu tiên sự tối giản và mang tính ứng dụng cao. Tối ưu nhất là cùng một tông màu (xanh/hồng/…) hoặc cùng style, chất liệu để nhfin tổng thể outfit gia đình sẽ có sự tương đồng.

Cách phối đồ gia đình chuẩn như nhà Pam Yêu Ơi Ảnh 4
Những khoảnh khắc đáng yêu, hài hước của gia đình thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Người ba “Hạt Nhài” lạc quẻ

Tuy nhiên, dù phối đồ chuẩn chỉnh thế nào thì cũng không ít lần gia đình nhỏ gặp “sự cố” oái oăm khiến cộng đồng mạng cười nghiêng nhã. Đó là những lần bố Long Hạt Nhài trở nên lạc quẻ so với hai thành viên còn lại trong gia đình. Nhưng vì nhìn tổng thể cùng tông hơi hơi “hợp nhau ” nên cũng phải dành một lời khen cho sự cố gắng gia đình vừa đẹp vừa hài này!

Cách phối đồ gia đình chuẩn như nhà Pam Yêu Ơi Ảnh 5
Vì là nam nhân duy nhất trong nhà nên đôi khi bố Long Hạt Nhài hơi lạc quẻ so với hai mẹ con.

Gia đình Pamela Hải Đường hiện nay là một trong những hot kid có lượt tương tác khủng nhất mạng xã hội thời điểm hiện tại. Mỗi tấm hình được đăng tải, gia đình này thu hút về hơn hàng nghìn lượt bình luận. Ngoài loạt khoảnh khắc gia đình hài hước, đáng yêu, phong cách thời trang của gia đình bé Pam cũng giành được nhiều sự quan tâm.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Trinh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất