Đẹp 360

Đẹp 360

Bùi Quỳnh Hoa thả dáng căng đét: Supermodel International là đây chứ đâu, thi thố làm gì nữa

Hương Bi
Chia sẻ

Đại diện Việt Nam tại Supermodel International 2022 - Bùi Quỳnh Hoa khoe visual căng đét cực xịn.

Có mặt tại cuộc thi Supermodel International khá sớm đã giúp Bùi Quỳnh Hoa có một tinh thần thoái mải và nguồn năng lượng dồi dào cho những phần thi phụ đầy cam go trên hành trình tìm ra chủ nhân giải thưởng danh giá. 

So với mặt bằng chung của dàn thí sinh năm nay không khó để khoanh vùng những cái tên tiềm năng và có lẽ đại diện Việt Nam - Bùi Quỳnh Hoa là ứng viên cực kì nặng kí. Cô luôn ghi điểm với gu thời trang đẳng cấp bằng những bộ cánh thời thượng. 

Bùi Quỳnh Hoa thả dáng căng đét: Supermodel International là đây chứ đâu, thi thố làm gì nữa Ảnh 1

Khi đọ dáng của các đối thủ, thần thái sang - xịn - mịn của giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 toát ra rất rõ. Ống kính xứ sở chùa Vàng đã bắt trọn từng khoảnh khắc của cô gái đến từ Hà Nội. 

Bùi Quỳnh Hoa thả dáng căng đét: Supermodel International là đây chứ đâu, thi thố làm gì nữa Ảnh 2

Mới đây, Bùi Quỳnh Hoa lên đồ cực kì chanh sả, bộ váy xẻ đùi cao ngút ngàn giúp cô khoe đôi chân dài miên man, đại diện Việt Nam chọn kiểu tóc búi cao tôn lên gương mặt sáng như trăng Rằm của mình. Các thí sinh nháo nhào ngắm nhìn Quỳnh Hoa và dành rất nhiều mỹ từ cho đại diện Việt Nam. 

Bùi Quỳnh Hoa thả dáng căng đét: Supermodel International là đây chứ đâu, thi thố làm gì nữa Ảnh 3
Bùi Quỳnh Hoa thả dáng căng đét: Supermodel International là đây chứ đâu, thi thố làm gì nữa Ảnh 4

Có lẽ chính những kinh nghiệm nhiều năm làm nghề người mẫu trong nhiều năm và "vốn tự có" của mình, màn ra sân lần này của Bùi Quỳnh Hoa không khiến cô hề bỡ ngỡ, không chút lúng túng mà ngược lại còn tự tin giao tiếp với fan sắc đẹp tại Thái Lan. 

Bùi Quỳnh Hoa thả dáng căng đét: Supermodel International là đây chứ đâu, thi thố làm gì nữa Ảnh 5
Bùi Quỳnh Hoa thả dáng căng đét: Supermodel International là đây chứ đâu, thi thố làm gì nữa Ảnh 6

Việt Nam đã từng chiến thắng Supermodel International 2018, sau 4 năm có lẽ đã đến lúc Bùi Quỳnh Hoa giúp Việt Nam có thêm danh hiệu này. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 15/09. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN