Đẹp

BSCKII viện da liễu chia sẻ về hiệu quả xóa nám từ Bio Placenta nội sinh trong Yukina

T.H
Chia sẻ

Trị nám hiệu quả cao cần kiên trì và hiểu về các hoạt chất. Giữa hàng loạt hoạt chất, Bio Placenta nội sinh - dược chất độc quyền do nhãn hàng Yukina bào chế được xem là “nhân tố mới.”

Hoạt chất “vàng” điều trị nám hiệu quả hiện nay

TS. BS Nguyễn Thị Như Lan BSCK II - Trưởng khoa Laser Bệnh viện Da Liễu Bệnh viện Da liễu trung ương, người đã có bề dày nghiên cứu về da liễu cũng như điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân nám da thực tế và tiếp xúc với nhiều công nghệ hiện đại trên thế giới. Bác sĩ sẽ chia sẻ về cơ chế của Bio Placenta nội sinh - dược chất được sử dụng trong phác đồ điều trị nám tốt nhất hiện nay. Đây là dược chất sáng giá với tác dụng trị nám tận gốc trả lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ hoàn hảo. 

TS. BS Nguyễn Thị Như Lan BSCK II - Trưởng khoa Lazer Bệnh viện Da Liễu Bệnh viện Da liễu trung ương

Theo TS.BS Nguyễn Thị Như Lan cho biết trong thế kỷ 21 hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra công nghệ mới, đó là dược phẩm sinh học Bio Pharma. Công nghệ này có tác dụng điều trị nám đem đến hiệu quả cao mà không gây ra tác dụng phụ không mong muốn cho làn da của phái đẹp. Hoạt chất chính được ứng dụng trong công nghệ dược phẩm sinh học hiện nay mà có thể đem đến hiệu quả trị nám cao là Bio Placenta nội sinh.

Cơ chế hoạt động của hoạt chất Bio Placenta nội sinh

Hoạt chất Bio Placenta nội sinh có sự khác biệt rõ ràng so với các hoạt chất Placenta truyền thống. Hoạt chất này có chứa vitamin và khoáng chất rất nhiều, độ tinh khiến cao, an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra Bio Placenta nội sinh còn đảm bảo 3 thiên chức lớn: Thay Thế  – Tái Tạo – Sửa Chữa tế bào. 

+ Thay thế - các tế bào chết giúp cho mô da trẻ khỏe. 

+ Tái tạo/Sửa chữa - các tế bào bị tổn thương, kích thích các tế bào nám sạm tự chữa lành.  

Các nghiên cứu khoa học đã thực sự chỉ ra rằng nhau thai có chứa một lượng lớn các yếu tố tăng trưởng, kích thích tố, cytokine, các kháng thể, các axit amin, vitamin và các khoáng chất có lợi ích tiềm năng cho các quá trình sửa chữa và tái tạo các tế bào da. Đồng thời, cung cấp đầy đủ dưỡng chất lấp đầy, phục hồi từng vùng da nám yếu ớt, trả lại một nước da căng khỏe một cách tự nhiên. 

TS.BS Nguyễn Thị Như Lan đã gặp nhiều bệnh nhân chỉ điều trị theo phác đồ khoảng một tháng không thấy hiệu quả rõ rệt liền từ bỏ. Cũng có bệnh nhân dùng laser kết hợp bôi, uống da dần đẹp lên nhưng sau đó nám quay lại dữ dội hơn vì dùng thuốc ức chế hoóc môn và không chăm sóc da.

Để giữ làn da đẹp lâu dài người bệnh cần kiên trì trong cả 3 giai đoạn trước - sau & trong quán trình điều trị nám. Đó là tổng hòa các yếu tố: phương pháp đúng, cơ địa tương thích, người bệnh chăm sóc da đúng cách và bắt buộc phải dùng kem chống nắng.

Bộ dược phẩm trị nám Yukina Medicated Skincare hiệu quả có chứa Bio Placenta nội sinh

Hiện nay trị nám Yukina đang là sản phẩm rất được ưa chuộng tại các bệnh viện da liễu Nhật Bản. Và cũng là sản phẩm duy nhất có hoạt chất Bio Placenta nội sinh - dược phẩm sinh học để điều trị nám an toàn hiệu quả nhất thế kỷ 21. Yukina trị nám cung cấp liệu trình trị nám chuyên biệt, có thành phần an toàn lành tính với tất cả loại da, ngay cả làn da nhạy cảm nhất. 

Bộ dược phẩm trị nám Yukina

Theo TS.BS Nguyễn Thị Như Lan, mỗi cá nhân khi gặp tình trạng nám khác nhau nên kết hợp với bộ dược phẩm trị nám chăm sóc da cao cấp Yukina Nhật Bản. Đã có rất nhiều chị em đã điều trị với bộ nám Yukina và đạt được hiệu quả trị hết nám đến 90% dù ở cấp độ nặng. Điều quan trọng đối với những người gặp phải tình trạng nám đó là tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ ngay cả  trong và sau quá trình điều trị.

Quý độc giả tham khảo thông tin tại website chính hãng của nhãn hàng: yukina.vn & tại fanpage: https://www.facebook.com/yukinacosmetics

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất