Đẹp

Đẹp

Body nóng như lửa của chàng trai Việt kiều vừa đăng quang Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới

Hương Bi
Chia sẻ

Fan ngất lịm trước body và nhan sắc của tân nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới.

Hành trình Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới - Miss & Mister Fitness Supermodel World 2023 vừa chính thức khép lại sau gần 10 ngày tranh tài quyết liệt. Danh hiệu cao quý nhất Hoa hậu Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 gọi tên thí sinh Croatia và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 thuộc về thí sinh đại diện USA. 

Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho sự nỗ lực của chàng trai Việt kiều Hansel Tran - Trần Đạt Hiển. Tân nam vương năm nay 25 tuổi, sở hữu chiều cao 1m85. Anh từng xuất hiện cùng đoàn đại biểu đồng hành với tổ chức Miss Universe khi sang Việt Nam kí kết bản quyền.

Body nóng như lửa của chàng trai Việt kiều vừa đăng quang Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới Ảnh 1
Body nóng như lửa của chàng trai Việt kiều vừa đăng quang Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới Ảnh 2

Ngay từ đầu mùa giải khởi động Hansel Tran đã chứng tỏ bản lĩnh của một người chiến cực mạnh. Anh cũng là thí sinh chiến thắng phần thi National Costume. Mặc dù mang dải sash USA nhưng Hansel Tran cho biết anh có cảm giác đặc biệt khi thi đấu tại Việt Nam. 

Body nóng như lửa của chàng trai Việt kiều vừa đăng quang Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới Ảnh 3
Body nóng như lửa của chàng trai Việt kiều vừa đăng quang Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới Ảnh 4
Body nóng như lửa của chàng trai Việt kiều vừa đăng quang Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới Ảnh 5

Sau khoảnh khắc được xướng tên, cõi mạng đã ngay lập tức truy lùng profile của chàng trai này. Không chỉ sở hữu visual điển trai mà anh còn có nụ cười quyến rũ chết người, lợi thế là gương mặt đậm chất điện ảnh đã giúp anh có những khuôn hình hớp hồn fan nữ. 

Body nóng như lửa của chàng trai Việt kiều vừa đăng quang Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới Ảnh 6
Body nóng như lửa của chàng trai Việt kiều vừa đăng quang Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới Ảnh 7

Tân nam vương cũng là một người mẫu có body siêu chất lượng. Nhờ duy trì chế độ ăn hợp lý cũng như giành nhiều thời gian trong vòng gym đã giúp anh có một body nổi múi cuồn cuộn. Những bức hình được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lượt like thả tim cùng nhiều mỹ từ cho ngoại hình của chàng trai Việt kiều. 

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là Tạ Công Phát khá đáng tiếc khi không có mặt trong Top 5 Mister Fitness Supermodel World 2023 và Hà My xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 1 Miss Fitness Supermodel World 2023.

Body nóng như lửa của chàng trai Việt kiều vừa đăng quang Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới Ảnh 8
Body nóng như lửa của chàng trai Việt kiều vừa đăng quang Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới Ảnh 9

Đây là một chương trình trọng điểm trong chuỗi hoạt động của "Năm du lịch quốc gia tại Bình Thuận" với những nội dung hoạt động nhằm tôn vinh giá trị văn hoá tỉnh Bình Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung, lan toả niềm tự hào về một nét duyên dân tộc, đồng thời kết nối giới thiệu các điểm đến văn hoá, du lịch của tỉnh Bình Thuận.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN