Đẹp 360

Đẹp 360

Không phải bà chúa tuyết, bộ hình 'trắng phớ' của Quỳnh Anh Shyn được lấy ý tưởng từ đây

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Quỳnh Anh Shyn thường gây bất ngờ với những bộ ảnh độc đáo và có phần 'dị'.

Là một trong những hot girl nổi bật của thế hệ 9X, Quỳnh Anh Shyn liên tục được xuất hiện trên nhiều tờ báo dành cho tuổi teen. Cô được yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu và có biểu cảm ngọt ngào. Nhưng từ khi chuyển hướng sang làm fashionista, Quỳnh Anh Shyn đã thay đổi hoàn toàn phong cách từ dễ thương sang cá tính, mạnh mẽ. Những bộ ảnh của Quỳnh Anh Shyn thường mang cảm giác “dị” khiến cho nhiều người không thể hiểu nổi.

Hôm qua (3/5), nàng fashionista đã tung ra một loạt ảnh “trắng tinh khôi”. Trong bộ ảnh này, Quỳnh Anh Shyn nhuộm tóc bạch kim và chọn trang điểm tông trắng. Cô nhuộm trắng cho lông mi, lông mày và cả làn da ngăm của mình. Với phong cách này, Quỳnh Anh Shyn chọn diện một chiếc váy đỏ đậm và đeo khuyên tai to bản. Dù không trang điểm lộng lẫy hay đánh son đỏ, bức hình của Quỳnh Anh Shyn vẫn toát lên vẻ quyền lực. Nhiều người cho rằng cô nàng đang lấy cảm hứng từ nhân vật bà chúa tuyết để làm nên bộ ảnh này.

Nhưng trái với dự đoán của mọi người, Quỳnh Anh Shyn cho biết cô lấy ý tưởng concept trắng này từ những người bạch tạng. Nét đẹp của những người bạch tạng đã luôn thu hút Quỳnh Anh Shyn và cô cảm thấy bị mê hoặc. Bạch tạng là một chứng bẩm sinh do rối loạn quá trình sinh tổng hợp sắc tố melanin khiến cho tóc, da và mắt của người bệnh có màu nhạt. Những người bị bạch tạng thường có màu tóc vàng nhạt hoặc trắng, da và thị lực của họ rất dễ bị tổn thương do ánh nắng mặt trời. 

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ về nguồn cảm hứng của bộ ảnh mới đăng tải.

Tuy nhiên, giống như bao người khác, những người bị bạch tạng cũng sở hữu nét đẹp riêng của họ. Đó cũng chính là một trong những lý do mà Quỳnh Anh Shyn tạo ra bộ ảnh trên để tôn vinh những nét đẹp dù không phổ biến nhưng vẫn vô cùng cuốn hút.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN