Đẹp 360

Đẹp 360

Bộ ảnh hậu đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Đen huyền bí - đẹp quyền lực

Hương Bi
Chia sẻ

Fan sắc đẹp có dịp chiêm ngưỡng bộ ảnh hậu đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Ngay sau khoảng khắc đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã nhanh tay thực hiện bộ ảnh chân dung truyền thống để làm kỉ niệm cũng như gửi đến fan sắc đẹp. 

Trong bộ váy màu đen huyền bí, đầu đội chiếc vương miện danh giá, tân Hoa hậu dặm lại màu son đỏ nổi bật. Đây cũng là layout hoàn hảo của R'Bonney Gabriel trong đêm chung kết. Xuyên suốt cả quá trình dự thi, dải sash USA mặc dù được đánh giá cao nhưng không phải là ứng viên số 1 cho chiếc vương miện.

Bộ ảnh hậu đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Đen huyền bí - đẹp quyền lực Ảnh 1
Bộ ảnh hậu đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Đen huyền bí - đẹp quyền lực Ảnh 2

Bằng sự thông minh và hùng biện đanh thép cũng như tố chất lãnh đạo, mỹ nhân 28 tuổi đã hạ gục đối thủ đến từ Venezuela để bước lên ngôi vị cao nhất: "Tôi có 13 năm kinh nghiệm trong thiết kế thời trang. Tôi tận dụng công việc của mình như một cách thức để giúp người khác trở nên tốt hơn. Tôi dạy may cho các phụ nữ là nạn nhân của tội phạm buôn người". 

Bộ ảnh hậu đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Đen huyền bí - đẹp quyền lực Ảnh 3
Bộ ảnh hậu đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Đen huyền bí - đẹp quyền lực Ảnh 4

Là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất mùa giải năm nay (28 tuổi) cùng chiều cao xấp xỉ 1,7m nhưng cô khiến bất kì ai đứng cạnh mình cũng phải khiếp sợ, nhất là khi đưa cái mic tới R'Bonney Gabriel. Nhiều người còn nói cô là thí sinh có tổ chất "Leader" nhất mùa giải năm nay. 

Bộ ảnh hậu đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Đen huyền bí - đẹp quyền lực Ảnh 5
Bộ ảnh hậu đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Đen huyền bí - đẹp quyền lực Ảnh 6

Bộ ảnh này cũng là một bảo chứng cho thanh xuân rực rỡ của cô đã được công nhận. Sau tất cả, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đã thuộc về mình và hơn hết cô luôn trân trọng nó. Chúc cho R'Bonney Gabriel có một nhiệm kỳ thành công và lan tỏa nhiều sứ mệnh tích cực đến cộng động trong thời gia tới. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN