Đẹp 360

Đẹp 360

Bộ ảnh đẹp miễn chê của Thanh Thanh Huyền gửi đến Miss Charm: Lần này, Việt Nam sẽ có vương miện?

Hương Bi
Chia sẻ

Thanh Thanh Huyền thực hiện bộ ảnh gửi đến Miss Charm cực kì xinh đẹp và hết chỗ chê.

Cận kề ngày Miss Charm chính thức khai màn, những thông tin về cuộc thi đều được fan sắc đẹp quan tâm. Và đại diện Việt Nam chính là MC 3000 chữ - Thanh Thanh Huyền. Cô gái đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết cho cuộc chiến giấc mơ vương miện. 

Để hâm nóng tên tuổi của mình cũng như hợp thức hóa dải sash Miss Charm Vietnam, người đẹp sinh năm 1996 vừa chiêu đãi fan bộ ảnh chính thức mà cô gửi đến ban tổ chức. Khán giả thở phào nhẹ nhõm vì sự sang chảnh, thần thái ngút ngàn của Thanh Thanh Huyền được tô đậm rất rõ nét. 

Bộ ảnh đẹp miễn chê của Thanh Thanh Huyền gửi đến Miss Charm: Lần này, Việt Nam sẽ có vương miện? Ảnh 1

Lựa chọn bộ váy ánh bạc kiêu sa, mái tóc xoăn lọn bồng bềnh cùng lối make-up sương khói nhẹ nhàng, Thanh Thanh Huyền đeo chiếc sash Miss Charm Vietnam đầy sự tự hào và viên mãn vì sau bao nhiêu cô gắng, cô đã có thể hô to 2 tiếng Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế.

Bộ ảnh đẹp miễn chê của Thanh Thanh Huyền gửi đến Miss Charm: Lần này, Việt Nam sẽ có vương miện? Ảnh 2
Bộ ảnh đẹp miễn chê của Thanh Thanh Huyền gửi đến Miss Charm: Lần này, Việt Nam sẽ có vương miện? Ảnh 3

Lợi thế của mỹ nhân đến từ Khánh Hòa có lẽ là năng lượng dồi dào và khả năng nhai mic không ai sánh bằng. Chưa kể đó là bản lĩnh sân khấu và kĩ năng hùng biện của Thanh Thanh Huyền rất tốt, cô từng nói rằng mình không phải là người giỏi nhất nhưng là người cố gắng và ham học hỏi nhất. 

Bộ ảnh đẹp miễn chê của Thanh Thanh Huyền gửi đến Miss Charm: Lần này, Việt Nam sẽ có vương miện? Ảnh 4

Ban tổ chức cũng vừa khóa sổ mùa giải năm nay sẽ quy tụ tổng cộng 40 chiến binh. Trước mắt Thanh Thanh Huyền vẫn còn quá nhiều thách thức đó là chưa kể áp lực thi thố trên sân nhà, điều này đòi hỏi cô phải giữ cho mình một tinh thần lạc quan và luôn bình tĩnh tự tin trong mọi khoảnh khắc. Hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với Việt Nam tại Miss Charm. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN