saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Bí quyết tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ của Demi Moore ở tuổi 60, một lần nữa đứng trên đỉnh cao nhan sắc

Minh Minh
Chia sẻ

Demi Moore không bao giờ cố gắng chống lại sự lão hóa. Cô học cách yêu bản thân, bồi dưỡng tâm trí, tránh xa sự tiêu cực để vẻ ngoài luôn tỏa sáng, rạng rỡ.

Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Demi Moore là một trong những tượng đài sắc đẹp hàng đầu Hollywood. Sự lão hóa khiến nhan sắc của Demi không còn như trước nhưng cô vẫn tỏa sáng một cách thần kỳ. Vẻ đẹp rực rỡ ở tuổi 60 của cô không phải là kết quả của một quy trình chăm sóc da phức tạp. Nữ diễn viên theo đuổi lối sống tích cực, vui vẻ để duy trì sự trẻ trung từ trong ra ngoài.

1. Từ chối những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực

Bí quyết tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ của Demi Moore ở tuổi 60, một lần nữa đứng trên đỉnh cao nhan sắc Ảnh 1

Demi Moore tin rằng những gì chúng ta cảm thấy bên trong sẽ phản ánh ra bên ngoài. Cô luôn cố gắng giữ tinh thần nhẹ nhàng, thư thái để đảm bảo vẻ ngoài cũng sẽ tươi sáng như vậy. Cô giải thích: ''Tôi tin rằng khi chúng ta buồn bã, tức giận, tổn thương, đau đớn, tất cả những cảm xúc đó sẽ khiến chúng ta già đi, và vẻ ngoài của chúng ta sẽ phản ánh đúng như vậy. Tôi nghĩ mọi người nên sống với suy nghĩ tích cực, không nên cố gắng điều khiển hay tham lam tất cả mọi thứ”. 

2. Tập luyện bằng công nghệ cao

Bí quyết tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ của Demi Moore ở tuổi 60, một lần nữa đứng trên đỉnh cao nhan sắc Ảnh 2

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, Demi Moore phải thể hiện rất nhiều nhân vật đòi hỏi cô phải có thân hình hoàn hảo. Ví dụ, để chuẩn bị cho bộ phim “Striptease” năm 1996, Moore phải tập chạy trên bãi biển trước bình minh, tập tạ, tập yoga và tập nhảy suốt 3 giờ. Để thể hiện vai diễn trong “G.I. Jane” năm 1997, cô tập luyện bằng cách nâng tạ 2 giờ mỗi ngày. Nhưng thật bất ngờ là trong cuộc sống hàng này, nữ diễn viên không phải là một người đam mê tập gym cường độ cao. Năm 2019, cô thừa nhận đã không đến phòng tập gym hơn 4 năm rồi. Cô tập thể dục bằng một cỗ máy tương tác tại nhà có tên là Mirror (tiếng Anh nghĩa là “tấm gương”). Thiết bị công nghệ cao này cho phép bạn rèn luyện sức khỏe mà không cần phải đến phòng tập và thậm chí bạn còn có thể tham gia các lớp học có hướng dẫn cá nhân hóa. Và khi buổi tập thể dục kết thúc, thiết bị gương lại trở thành một vật trang trí trong nhà.

3. Giữ mọi thứ đơn giản

Bí quyết tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ của Demi Moore ở tuổi 60, một lần nữa đứng trên đỉnh cao nhan sắc Ảnh 3

Khi được hỏi về thói quen làm đẹp, Moore trả lời: "Tôi luôn giữ mọi thứ đơn giản, càng ít càng tốt. Quá trình chăm sóc càng ít bước thì chúng ta càng dễ tuân thủ trong thời gian dài. Tôi không có bí quyết đặc biệt nào cả, nhưng tôi rất coi trọng vai trò của một chuyên gia chăm sóc da mặt chuyên nghiệp. Chuyên gia sẽ tư vấn cho tôi, giới thiệu các sản phẩm hiệu quả được làm từ nguyên liệu sạch”.

4. Đảm bảo tâm trí và cơ thể được kết nối với nhau

Bí quyết tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ của Demi Moore ở tuổi 60, một lần nữa đứng trên đỉnh cao nhan sắc Ảnh 4

Moore không tập trung vào thói quen làm đẹp, không sử dụng quá nhiều sản phẩm vì cô tin rằng vẻ đẹp bắt nguồn từ bên trong: ''Bạn có thể làm rất nhiều thứ khác nhau cho ngoại hình của bạn, nhưng khi nội tâm bên trong của bạn bất ổn, tôi nghĩ mọi thứ bên ngoài đều trở nên không đủ tốt. Để cơ thể và tâm trí khỏe mạnh từ bên trong, tôi tham gia các buổi trị liệu với chuyên gia chữa bệnh bằng năng lượng. Tôi muốn hòa mình vào những trải nghiệm kết nối toàn bộ tâm trí và cơ thể''.

5. Học cách chấp nhận sự lão hóa

Bí quyết tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ của Demi Moore ở tuổi 60, một lần nữa đứng trên đỉnh cao nhan sắc Ảnh 5

Mặc dù Moore hiện tại vẫn rất tuyệt vời và rạng rỡ, chúng ta không thể phủ nhận nữ diễn viên đang có rất nhiều thay đổi về mặt thể chất. Ngay cả chính chủ cũng lên tiếng thừa nhận: “Cơ thể của tôi không còn khỏe mạnh như trước, làn da của tôi đang thay đổi theo hướng mà tôi không hề mong muốn”. Nhưng thay vì chống lại quá trình lão hóa, thần chú của Moore là “học cách chấp nhận”. Cô quyết định yêu cơ thể mình tuyệt đối và chấp nhận hành trình mà nó đang trải qua. Có lẽ đây là lý do khiến nữ diễn viên ở năm 60 tuổi trở nên đáng ngưỡng mộ và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Mỹ Anh và Hành Trình Sau 1 Năm Á Quân THE HEROES 2021 - Thần Tượng Đối Thần Tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C