saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Bí quyết làm đẹp của Gigi Hadid - bà mẹ một con nóng bỏng nhất Hollywood

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Vừa sinh con chưa được bao lâu, Gigi Hadid đã lấy lại vóc dáng size 0, khuôn mặt sắc sảo rạng rỡ và xuất hiện trên các show diễn danh giá.

Trong thời gian mang thai, Gigi chuyển sang sử dụng các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên. Bà mẹ một con cũng không quên tập thể dục đều đặn để nhanh chóng lấy lại vóc sáng.

Dưới đây là những bí quyết làm đẹp ‘tủ’ của Gigi Hadid.

1. Giữ ẩm cho da

Bí quyết làm đẹp của Gigi Hadid - bà mẹ một con nóng bỏng nhất Hollywood Ảnh 1

Trong thời gian mang thai, Gigi chuyển hướng sang dùng sản phẩm chăm sóc có chiết xuất thiên nhiên. Cô dùng sữa rửa mặt ô liu của thương hiệu Oliveda rồi dưỡng ẩm bằng kem dưỡng Ceramidin Dr. Jart và serum Odacité.

2. Dưỡng môi

Bí quyết làm đẹp của Gigi Hadid - bà mẹ một con nóng bỏng nhất Hollywood Ảnh 2

Trước khi trang điểm, Gigi sẽ dưỡng ẩm cho môi với Lanolips 101 Ointment Multi-Balm Strawberry. Sau đó, cô còn chấm son dưỡng lên các vùng da khô trên mặt như đầu mũi và đầu lông mày.

3. Lớp nền bắt sáng

Bí quyết làm đẹp của Gigi Hadid - bà mẹ một con nóng bỏng nhất Hollywood Ảnh 3

Gigi muốn có một lớp nền bắt sáng nhưng không mang hiệu ứng như bị đổ dầu. Mẹo của siêu mẫu là kết hợp hai loại kem nền với nhau: Charlotte Tilbury Wonderglow Instant Soft Focus Beauty Flash và Charlotte Tilbury Hollywood Flawless Filter. Ngoài ra, Gigi còn thích kem nền Maybelline Fit Me Matte Poreless.

4. Che khuyết điểm

Bí quyết làm đẹp của Gigi Hadid - bà mẹ một con nóng bỏng nhất Hollywood Ảnh 4

Để che quầng thâm mắt, Gigi Hadid sử dụng kem che khuyết điểm Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circle Treatment Concealer. Cô nàng dùng ngón áp út - ngón có lực nhẹ nhất - để vỗ nhẹ cho kem thấm nhanh vào da.

5. Lông mày tự nhiên

Bí quyết làm đẹp của Gigi Hadid - bà mẹ một con nóng bỏng nhất Hollywood Ảnh 5

Siêu mẫu rất tự hào với hàng lông mày xếch tự nhiên nên cô không bao giờ đụng vào chúng. Gigi Hadid đã từng phải nhuộm lông mày cho phù hợp với chủ đề buổi catwalk và điều đó làm cô phát khóc. Khi phải trang điểm lông mày, cô sẽ cố gắng giữ chúng ở hình dạng tự nhiên nhất có thể. Sản phẩm yêu thích của cô là Brow Drama của Maybelline.

6. Bronzer

Bí quyết làm đẹp của Gigi Hadid - bà mẹ một con nóng bỏng nhất Hollywood Ảnh 6

Gigi đã sớm nhận ra sự khác biệt trên ảnh chụp khi cô dùng bronze với khi không dùng, chính vì thế mà cô trung thành với bí quyết làm đẹp này. Maybelline City Bronzer chính là sản phẩm bronzer yêu thích của cô. Gigi thường tán nhẹ bronzer ở vùng da từ tai đến má và dưới cằm. Khi đánh hai bên mũi, cô dùng loại cọ có đầu tròn và nhỏ hơn. Cuối cùng, cô điểm thêm một chút bronzer ngay phía dưới đầu mũi để tạo cảm giác gương mặt thanh thoát hơn.

7. Highlight

Bí quyết làm đẹp của Gigi Hadid - bà mẹ một con nóng bỏng nhất Hollywood Ảnh 7

Là một người mẫu, Gigi rất quan tâm đến các góc cạnh trên khuôn mặt. Cô dùng Maybelline Master Strobing Stick Illuminating Highlighter để làm nổi bật sống mũi, đầu môi và đuôi chân mày.

8. Chế độ ăn uống

Bí quyết làm đẹp của Gigi Hadid - bà mẹ một con nóng bỏng nhất Hollywood Ảnh 8

Đối với Gigi, có con sớm là một phước lành, đồng thời cũng là một áp lực lớn. Sau khi sinh, cô ngay lập tức lao vào luyện tập và ăn kiêng để lấy lại vóc dáng. Phương châm của Gigi là ăn sạch để giữ dáng, ăn một chiếc bánh mì kẹp thịt để giữ sức khỏe. Cô ăn nhiều trái cây, rau, thịt, trứng, sữa, bột mì. Cô thích thực phẩm hữu cơ bởi chúng sẽ giữ cho cô cảm giác no lâu hơn. Tuy nhiên, Gigi cũng thích cả đồ ăn nhanh nên cô thường lên lịch để được ăn thỏa thích một ngày.

9. Tập boxing

Bí quyết làm đẹp của Gigi Hadid - bà mẹ một con nóng bỏng nhất Hollywood Ảnh 9

Suốt thời thơ ấu, Gigi Hadid chỉ gắn bó với môn bóng chuyền và cưỡi ngựa. Khi trở thành người mẫu, cô chọn boxing làm môn thể thao chính để duy trì vóc dáng và nâng cao sức khỏe. Dù đã có em bé, hàng ngày Gigi vẫn duy trì tập 10 phút đấm bốc và những bài tập nhẹ nhàng để làm săn chắc cơ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN