saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Bí quyết làm đẹp chẳng giống ai của dàn mỹ nhân Hollywood

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Bí quyết làm đẹp của Elizabeth Taylor là trang điểm rồi đi tắm bồn, Ingrid Bergman cạo chân tóc, Snooki dùng cát trong chậu xỉ của mèo để tẩy tế bào chết.

Ngoài các thủ thuật trang điểm, làm tóc thông thường, các siêu sao Hollywood còn áp dụng các phương pháp làm đẹp đặc biệt để có ngoại hình hoàn hảo.

1. Elizabeth Taylor

Bí quyết làm đẹp chẳng giống ai của dàn mỹ nhân Hollywood Ảnh 1

Khi tham dự các sự kiện quan trọng, Elizabeth Taylor sẽ dành 2 giờ để trang điểm. Sau khi trang điểm và cuốn lô vào tóc, Taylor sẽ ngâm mình trong bồn tắm để hơi nước làm lớp son phấn mềm ra. Cô không thích lớp nền lì mà muốn vẻ bóng bẩy, tươi trẻ cho khuôn mặt. Sau khi hoàn thành thủ tục này cô mới thay đồ và tiếp tục làm tóc.

2. Ingrid Bergman

Bí quyết làm đẹp chẳng giống ai của dàn mỹ nhân Hollywood Ảnh 2

Là một người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, Ingrid Bergman không bao giờ trang điểm trong cuộc sống hàng ngày. Cô chỉ trang điểm khi các vai diễn yêu cầu. Để trán trông cao hơn, nữ diễn viên đã cạo phần chân tóc lên 0,4 inch.

3. Greta Garbo

Bí quyết làm đẹp chẳng giống ai của dàn mỹ nhân Hollywood Ảnh 3

Nữ diễn viên người Mỹ, Greta Garbo, là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất của nửa đầu thế kỷ 20. Bí quyết trang điểm mắt của cô là thoa một lớp Vaseline dưới phấn mắt, giúp tăng độ bóng và tạo độ sáng cho màu sắc.

4. Marilyn Monroe

Bí quyết làm đẹp chẳng giống ai của dàn mỹ nhân Hollywood Ảnh 4

Không thể phủ nhận Marilyn Monroe là nhân vật chủ chốt trong nền điện ảnh Mỹ. Một lần, để đảm bảo chiếc váy vừa vặn với thân hình một cách hoàn hảo, người ta đã ‘khâu’ Marilyn theo đường cong của váy theo đúng nghĩa đen. Sự kiện này xảy ra trước sinh nhật lần thứ 45 của John F. Kennedy. Sau đó, bộ trang phục được bán đấu giá với giá 4,8 triệu USD.

5. Rita Hayworth

Bí quyết làm đẹp chẳng giống ai của dàn mỹ nhân Hollywood Ảnh 5

Rita Hayworth, tên khai sinh là Margarita Carmen Cansino, là một nữ diễn viên và một vũ công gốc Tây Ban Nha. Cô đã nhuộm tóc đỏ và nâng chân tóc lên nhờ sự hỗ trợ của điện phân.

6. Audrey Hepburn

Bí quyết làm đẹp chẳng giống ai của dàn mỹ nhân Hollywood Ảnh 6

Khi quay Roman Holiday, đại diện của Paramount Pictures muốn nụ cười của Audrey Hepburn phải hoàn hảo. Cô phải đội mũ rộng vành để bóng của nó làm chiếc răng khểnh bớt rõ rệt. Sau này, Audrey đã đến gặp một nha sĩ để có nụ cười gần như Hollywood.

7. Raquel Welch

Bí quyết làm đẹp chẳng giống ai của dàn mỹ nhân Hollywood Ảnh 7

Bí quyết của Raquel là thoa kem udder cream qua đêm. Loại kem này được làm từ các thành phần tự nhiên ở trang trại, được phát triển bởi nông dân nước Úc.

8. Snooki

Bí quyết làm đẹp chẳng giống ai của dàn mỹ nhân Hollywood Ảnh 8

Snooki trộn cát trong chậu xỉ của mèo với nước để dùng như kem tẩy tế bào chết. Tất nhiên cô sử dụng cát mới chưa bị thú cưng ngồi vào.

9. Shailene Woodley

Bí quyết làm đẹp chẳng giống ai của dàn mỹ nhân Hollywood Ảnh 9

Shailene Woodley sử dụng đất sét làm kem đánh răng. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên nói rằng cô trộn đất sét với nước dừa và tinh dầu bạc hà hoặc quế để làm sạch răng.

10. Chị em Kardashian

Bí quyết làm đẹp chẳng giống ai của dàn mỹ nhân Hollywood Ảnh 10

Nếu chỉ nhìn lướt qua, bạn sẽ thấy mái tóc của chị em Kardashian hoàn hảo không có gì bất thường. Nhưng hóa ra, họ đã lấp đầy những khoảng trống ở chân tóc bằng phấn mắt. Ngoài ra, Kim cũng thú nhận rằng cô đã tẩy tất cả tóc con thừa thãi để kiểu tóc trông thật hoàn mỹ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN