saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Bí quyết giúp bạn chọn màu quần áo phù hợp với màu tóc

Minh Minh
Chia sẻ

Mặc dù chúng ta không có màu tóc đa dạng như các cô gái phương Tây, làn sóng idol Kpop khiến mọi người mạnh dạn hơn rất nhiều trong việc nhuộm tóc sáng màu.

Màu tóc tẩy vàng hoe hoặc bạch kim không còn quá xa lạ với giới trẻ Châu Á. Vậy làm thế nào để chọn được màu quần áo làm tôn lên màu tóc đặc biệt của bạn?

1. Tóc nâu sẫm

Với màu tóc có tông đậm, bạn nên mặc quần áo cũng có màu đậm nhưng chất liệu bóng. Màu thích hợp nhất với bạn là hồng fuchsia, đỏ và xanh ngọc. Bạn cũng hợp với màu trung tính như đen, xám và trắng. Thực tế thì tóc màu sậm hợp với gần như cả bảng màu, kể cả hồng đào, oải hương, màu hoa cà, neon. Nhưng nên tránh quần áo màu be vì chúng sẽ làm bạn trông nhợt nhạt.

 

2. Tóc vàng

Tóc vàng trông tuyệt vời nhất khi được kết hợp với quần áo màu xanh hải quân và màu be. Bạn có thể mặc nguyên dải màu đất, màu xanh nhạt, hồng và đào cũng rất đẹp. Với quần áo thêu họa tiết, bạn nên chọn mẫu có kích thước nhỏ.

3. Tóc đỏ

Màu đen rất dễ mặc nhưng nó lại làm cho màu tóc đỏ bị tối đi. Màu xanh đối lập với màu đỏ sẽ làm mái tóc của bạn trông ấn tượng hơn. Bạn cũng hợp với màu đất, tông màu nhạt như sô cô la, san hô, xanh lam, lạc đà và xanh lá cây. 

4. Tóc đen

Màu tóc đen phù hợp với tất cả các màu, kể cả tông rực rỡ hay pastel. Nhưng bạn nên hạn chế mặc màu có cảm giác xỉn vì chúng khiến bạn mang vẻ yếu bệnh.

5. Tóc xám hoặc bạch kim

Với màu xám/bạch kim, bạn nên chọn quần áo có sự trung tính hài hòa. Bạn hợp với nhiều màu sắc phong phú như xanh nước biển, tím, oải hương, trắng, đen, màu bạc, xanh sapphire, hồng ngọc. Bạn nên tránh màu ngà và màu xám. Quần áo màu xanh lá cây nên bị loại đầu tiên vì chúng làm mái tóc bạn trông có màu xanh lục.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN