Đẹp

Bí quyết duy trì sắc vóc tươi trẻ của siêu mẫu Gisele Bündchen ở tuổi 41

Minh Minh
Chia sẻ

Dù đã là bà mẹ 2 con và bước vào độ tuổi ngoại tứ tuần, Gisele Bündchen vẫn sở hữu thân hình nóng bỏng đáng ghen tị.

Kiên trì là chìa khóa giữ gìn tuổi xuân của siêu mẫu. Các thói quen làm đẹp của Gisele Bündchen đều được cô thực hiện nghiêm túc suốt 10 năm.

1. Dậy sớm

Gisele dậy sớm để có thể tập trung hoàn toàn vào bản thân. “Cuộc sống của chúng ta quá vội vã. Tôi lúc nào cũng bộn bề công việc, cảm giác như tôi chẳng bao giờ có thời gian để làm gì khác. Chính vì thế tôi dậy từ 5:30 sáng. Lúc này không có ai cần đến tôi cả nên tôi có thể tập trung 100% vào việc chăm sóc bản thân. Đây là thời điểm để tôi tự sạc pin cho chính mình nên hy sinh giấc ngủ một chút cũng không sao” - cô nói. 

2. Trang điểm nhẹ nhàng

Lúc nào cũng lộng lẫy trên sàn catwalk nhưng con người thật của siêu mẫu lại rất giản dị. Cô chỉ thích trang điểm nhẹ nhàng hoặc không trang điểm. “Khi còn bé, tôi là một tomboy chính hiệu. Tôi đi giày bệt, để tóc bù xù. Tôi thích vẻ đẹp tự nhiên nên tôi chỉ trang điểm nhạt thôi. Dù phải ra phố mua sắm vào ngày nghỉ thì tôi cũng để mặt mộc” - cô nói với Vogue. 

3. Ngồi thiền

Từ năm 20 tuổi, Gisele đã bắt đầu tập thiền. Hàng chục năm trôi qua, thói quen của cô vẫn không hề thay đổi. Gần đây cô đang tập Thiền siêu việt. Siêu mẫu sẽ dành 20 phút vào sáng sớm để ngồi thiền. “Tôi rất bận nhưng sắp xếp 20 phút để ngồi thiền thì tôi làm được” - cô chia sẻ.

4. Hạn chế dùng lược

Bờm tóc vàng từ lâu đã là hình ảnh đặc trưng của Gisele. “Sau khi thoa dầu xả, tôi luồn ngón tay vào tóc để chải nhẹ nhàng, sau đó để tóc khô tự nhiên. Thỉnh thoảng, tôi có chải tóc trong phòng tắm, nhưng sau đó thì tôi không chải lại. Tôi thích để tóc tự nhiên” - siêu mẫu giải thích về thói quen ít khi dùng lược.

5. Vẻ đẹp bắt nguồn từ bên trong

Gisele tin rằng muốn duy trì vẻ đẹp vĩnh cửu, chúng ta phải thay đổi lối sống từ bên trong. “Bạn có thể mua tất cả các sản phẩm dưỡng bên ngoài nếu bạn thấy chỉ như thế là đủ. Nhưng theo quan điểm cá nhân của tôi thì thói quen ăn thực phẩm bổ dưỡng, tập thể dục, chú ý tăng cường cung cấp oxy cho máu và làm những việc mang lại niềm vui sẽ khiến bạn thoải mái, như vậy vẻ ngoài của bạn sẽ rạng rỡ hơn. Hãy thành thật trả lời tôi. Bạn đã bao giờ thấy một người mang tâm trạng u ám mà lại có vẻ ngoài xinh đẹp rực rỡ chưa?” - cô nói.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin mới nhất