Đẹp 360

Đẹp 360

Hội bạn thân đình đám của Kendall Jenner: Bella Hadid bị chê 'ốm lòi xương', vợ Justin Bieber tăng cân rõ

Mia
Chia sẻ

Những người bạn siêu mẫu làng Hollywood của Kendall Jenner gây chú ý vì hai thái cực khác nhau của hình thể.

Nàng thơ nhà Hadid "oanh tạc" Cannes với màn lên đồ chấn động giới mộ điệu chưa lâu. Thì mới đây, một nhà mốt đình đám tung bộ ảnh quảng cáo bán nude của Bella Hadid nhưng bất ngờ phản ứng của công chúng đối với "siêu mẫu vàng" sinh năm 1997 là chê như tát nước.

Toàn concept của bộ ảnh mang làn hơi hiện đại với quần jean và quần da, Bella Hadid nổi bật với cơ thể ngực trần được che chắn bằng tay trước khung hình. Nhưng cái netizen chú ý chính là cơ thể gầy guộc thiếu sức sống của nàng siêu mẫu. 

Gương mặt "sắc lẹm" chuẩn tỉ lệ của Bella Hadid là vũ khí tối thượng để cô trở thành người mẫu được các nhãn hàng nổi tiếng săn đón. Nhưng vì điều khiến cơ thể của Bella trở nên gầy guộc đến "lòi xương" thế này?
Không thể phủ nhận rằng bạn thân của Kendall Jenner chỉ cần tạo vài dáng là đủ tôn đồ, đủ tính nghệ thuật trong mọi góc máy nhưng tình trạng vóc dáng "cò hương" đáng báo động này của Bella Hadid, có thể khắc hoạ được phần nào chân dung khắc nghiệp của ngành công nghiệp thời trang.
Bức ảnh du lịch vừa qua của nàng siêu mẫu của lộ rõ xương sườn vì quá ốm.

Xem thêm: 2 bộ cánh gây chấn động Cannes 2022 của Bella Hadid, quyết tranh giành vị trí top 1 của Anne Hathaway 

Trái với người bạn của mình, Hailey Baldwin - vợ Justin Bieber vừa thực hiện ca mổ tim xong thì lại nhận được cả "rổ lời khen" vì vóc dáng đầy đặn rõ rệt khi dạo quanh New York. 

Những vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ của Hailey đã qua, cô nàng có vẻ được chồng "siêu sao" cưng chiều hết mức nên cơ thể tràn đầy sức sống.
Dấu hiệu tăng cân nhẹ của Hailey Baldwin xuất hiện ở bắp tay, còn lại cơ thể của bà xã Justin Bieber vẫn nuột nà chuẩn siêu mẫu.
VVới diện mạo tràn đầy năng lượng của Hailey, ít ai nhận ra cô đã từng bị đột quỵ nhẹ vì thiếu máu não và trải qua phẫu thuật tim. 
Hình ảnh nhợt nhạt của nàng siêu mẫu khi gặp vấn đề sức khoẻ tại Grammy 2022, dành một lời khen cho Hailey Baldwin vì đã cải thiện đáng kể vẻ bề ngoài của mình. 

Xem thêm: Hậu Met Gala 2022: Kendall Jenner quay về với style xuyên thấu, Bella Hadid mặc bra ren cực cháy

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN