Đẹp

Bất ngờ với mặt mộc cực xinh của Hoa hậu Thùy Tiên trong hoạt động từ thiện ở Thái Lan

Gia Mỹ
Chia sẻ

Tạm gác hình ảnh lộng lẫy, Thùy Tiên xuất hiện với vẻ ngoài giản dị trong hoạt động từ thiện đầu tiên tại Thái Lan.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021), Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của công chúng. Mọi “nhất cử nhất động” của nàng Hậu đều trở thành chủ đề bàn tán trong cộng đồng nhan sắc Việt Nam lẫn quốc tế. 

Mới đây nhất, Thùy Tiên đã có chuyến từ thiện đầu tiên với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Thái Lan. Nàng hậu từng chia sẻ bản thân không hề để ý rằng mình sẽ nhận được tiền thưởng sau khi đăng quang. 

Sau khi trao đổi với ekip, Hoa hậu Thùy Tiên quyết định trích một phần tiền thiện của mình để trao cho một tổ chức từ thiện tại Thái. 

Xem thêm: Miss Grand Thùy Tiên bị fan phát hiện dùng một món đồ giả xuyên suốt hành trình chinh phục vương miện

Bất ngờ với mặt mộc cực xinh của Hoa hậu Thùy Tiên trong hoạt động từ thiện ở Thái Lan Ảnh 1
Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên thu hút sự chú ý của mọi người khi tham gia hoạt động từ thiện đầu tiên hậu đăng quang.
Bất ngờ với mặt mộc cực xinh của Hoa hậu Thùy Tiên trong hoạt động từ thiện ở Thái Lan Ảnh 2
Nàng Hậu nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ đặc biệt là gương mặt mộc xinh đẹp không tì vết.
Bất ngờ với mặt mộc cực xinh của Hoa hậu Thùy Tiên trong hoạt động từ thiện ở Thái Lan Ảnh 3

Thùy Tiên đã tham dự một sự kiện nhỏ nhằm trao tặng món quà của mình cho quỹ Father Ray Foundation. Được biết, đây là tổ chức từ thiện nơi mang đến cho các trẻ em khiếm khuyết một ngôi nhà, một nền giáo dục, những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và hỗ trợ về mặt y tế, cũng là nơi giúp các mảnh đời kém may mắn có cơ hội được trưởng thành, phát huy tiềm năng và trở thành một phần tử có ích cho xã hội.   

Bất ngờ với mặt mộc cực xinh của Hoa hậu Thùy Tiên trong hoạt động từ thiện ở Thái Lan Ảnh 4
Thùy Tiên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cho biết đã trích tiền thưởng của mình để đóng góp cho quỹ hỗ trợ trẻ em khiếm khuyết tại Thái Lan.
Bất ngờ với mặt mộc cực xinh của Hoa hậu Thùy Tiên trong hoạt động từ thiện ở Thái Lan Ảnh 5

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên đã có những chia sẻ về lần đến thăm “ngôi nhà” của những trẻ em khiếm khuyết tại Father Ray Foundation như sau: 

“Thái Lan là 1 vùng đất rất đặc biệt đối với Tiên, vì tại nơi đây, Tiên đã có được bước ngoặt cuộc đời tại đất nước đầy tình người này. Nên sau khi nhận được một phần tiền thưởng, Tiên đã nói với btc MGI Tiên muốn đc trao 1 phần tiền thưởng của mình cho tổ chức từ thiện ở Thái. Và cuối cùng ngày hôm nay Tiên đã được tới Father Ray Foundation- nơi nuôi dạy trẻ khiếm khuyết, được gặp những con người tuyệt vời, với những ý chí và nghị lực phi thường, nhận được những tình cảm của mọi người, Tiên cảm thấy rất vui, rất vinh hạnh và rất hạnh phúc.”

Bất ngờ với mặt mộc cực xinh của Hoa hậu Thùy Tiên trong hoạt động từ thiện ở Thái Lan Ảnh 6
Những hình ảnh của Thùy Tiên tại hoạt động từ thiện này đã khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa bởi nhan sắc mộc mạc của nàng hậu. 
Bất ngờ với mặt mộc cực xinh của Hoa hậu Thùy Tiên trong hoạt động từ thiện ở Thái Lan Ảnh 7
Xuyên suốt sự kiện, Thùy Tiên thể hiện sự thân thiện và lòng nhân ái của mình thông qua những hoạt động giao lưu các em nhỏ.
Bất ngờ với mặt mộc cực xinh của Hoa hậu Thùy Tiên trong hoạt động từ thiện ở Thái Lan Ảnh 8
Cô cũng không quên thể hiện giọng hát của mình như 1 món quà khích lệ tinh thần.
Bất ngờ với mặt mộc cực xinh của Hoa hậu Thùy Tiên trong hoạt động từ thiện ở Thái Lan Ảnh 9
Bất ngờ với mặt mộc cực xinh của Hoa hậu Thùy Tiên trong hoạt động từ thiện ở Thái Lan Ảnh 10
Nụ cười tươi tắn và sự thân thiện của Thùy Tiên khiến người hâm mộ vô cùng ấm lòng khi theo dõi livestream của sự kiện ngày hôm nay. 
Bất ngờ với mặt mộc cực xinh của Hoa hậu Thùy Tiên trong hoạt động từ thiện ở Thái Lan Ảnh 11

Sự năng nổ của Thùy Tiên khiến người hâm mộ mong ngóng nhiều hơn về một hình ảnh Hoa hậu thế hệ mới trong tương lai. Được biết, Thùy Tiên đã có rất nhiều hoạt động được lên kế hoạch cho một năm đương nhiệm của mình, hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Thùy Tiên trên con đường lan tỏa yêu thương này nhé!

Xem thêm: Miss Grand Thùy Tiên diện áo dài trên đất Thái, trẻ trung và đẹp thuần Việt

Chia sẻ

Bài viết

Gia Mỹ

Tin mới nhất