saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Layout bị chê của Bảo Ngọc lại được ban tổ chức Miss Intercontinental khen ngợi vì sáng tạo

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Layot trang điểm độc đáo của Á hậu Bảo Ngọc đã bất ngờ nhận được lời khen ngợi từ phía ban tổ chức Miss Intercontinental.

Bên cạnh Đoàn Thiên Ân thì Việt Nam có một đại diện đang chinh chiến tại đấu trường quốc tế - đó là Á hậu Bảo Ngọc. Hiện tại, cô đang ở Ai Cập và tham gia vào các hoạt động của tổ chức Miss Intercontinental. Dù thời gian chuẩn bị khá gấp nhưng Bảo Ngọc đang thể hiện tốt tại đấu trường nhan sắc này.

Layout bị chê của Bảo Ngọc lại được ban tổ chức Miss Intercontinental khen ngợi vì sáng tạo Ảnh 1

Mới đây, trong chuyến tham quan Bảo tàng Sharm El Sheikh, Bảo Ngọc đã thực hiện một layout ấn tượng, độc đáo mang văn hoá của Ai Cập. Người đẹp Cần Thơ trang điểm mắt với eyeliner xanh đậm và trắng được lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Cleopatra. Với layout độc đáo này, Bảo Ngọc đã thành công thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả tại quê nhà. Tuy nhiên, điều này cũng tạo nên những luồng ý kiến trái chiều.

Layout bị chê của Bảo Ngọc lại được ban tổ chức Miss Intercontinental khen ngợi vì sáng tạo Ảnh 2
Layout bị chê của Bảo Ngọc lại được ban tổ chức Miss Intercontinental khen ngợi vì sáng tạo Ảnh 3

Đa số đều cho rằng cách trang điểm này không phù hợp với nhan sắc của Bảo Ngọc. Với gương mặt đậm chất Á Đông, Bảo Ngọc không quá phù hợp với lớp trang điểm đậm. Một số ý kiến cho rằng đây là cuộc thi nhan sắc chứ không phải một sự kiện thời trang nên Á hậu 1 cần tìm một layout phù hợp hơn.

Layout bị chê của Bảo Ngọc lại được ban tổ chức Miss Intercontinental khen ngợi vì sáng tạo Ảnh 4

Nhưng kiểu trang điểm này của Bảo Ngọc lại khiến ban tổ chức Miss Intercontinental chú ý. Khi được hỏi có phải lấy cảm hứng từ Cleopatra không, cô đã trả lời: "Vâng tôi muốn thêm vào các khía cạnh văn hoá Ai Cập vì hôm nay chúng ta có một chuyến tham quan về lịch sử" và nhận được lời khen từ phía ban tổ chức: "Những chi tiết nhỏ như vậy nhưng rất quan trọng".

Layout bị chê của Bảo Ngọc lại được ban tổ chức Miss Intercontinental khen ngợi vì sáng tạo Ảnh 5
Makeup look của Bảo Ngọc được lấy cảm hứng từ nữ hoàng Cleopatra.

Được biết, tại Miss Intercontinental, mỗi ngày các thí sinh sẽ có một hoạt động chủ đề khác nhau để họ có thể thay đổi nhiều layout, thể hiện bản thân và gây ấn tượng với ban giám khảo. Dù phong cách còn gây nhiều tranh cãi nhưng Bảo Ngọc vẫn đang là một trong những thí sinh tiềm năng nhất trong cuộc thi năm nay. Mỹ nhân sinh năm 2001 cũng quyết tâm sẽ mang vương miện đầu tiên về cho Việt Nam.

Layout bị chê của Bảo Ngọc lại được ban tổ chức Miss Intercontinental khen ngợi vì sáng tạo Ảnh 6

Xem thêm: Phỏng vấn Á Hậu Bảo Ngọc | Thẳng Thắn Đáp Trả Nghi Vấn Muốn Vượt Mặt Hoa Hậu Mai Phương

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời