saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Bảo Ngọc gặp 'sự cố' chiều cao tại Miss Intercontinental: Chị đại 1m85 đi tới đâu vướng trần tới đó

Hương Bi
Chia sẻ

Tham gia Miss Intercontinental 2022, Á hậu Bảo Ngọc đang nhận được sự đánh giá cao của bạn bè thế giới.

Trải qua nhiều hoạt động tại Miss Intercontinental 2022, đại diện của Việt Nam, Á hậu Bảo Ngọc đã tạo được nhiều ấn tượng với ban tổ chức và các thí sinh quốc tế khác. 

Hướng đến mục tiêu giao lưu văn hóa giữa các châu lục, cuộc thi có nhiều hoạt động giải trí để các thí sinh có cơ hội tìm hiểu, trao đổi văn hóa với nhau. Sở hữu chiều cao khủng, 1m85 - Á hậu Bảo Ngọc luôn nổi bật trong những lần xuất hiện. 

Bảo Ngọc gặp 'sự cố' chiều cao tại Miss Intercontinental: Chị đại 1m85 đi tới đâu vướng trần tới đó Ảnh 1

Mới đây, một đoạn clip do chính cô đăng tải đã ghi lại khoảnh khắc vô cùng thú vị khi Á hậu Bảo Ngọc bước vào một căn phòng đang tổ chức tiệc tại Miss Intercontinental 2022, cô đã bị đụng đầu vào trần nhà do chiều cao quá khủng. 

Bảo Ngọc gặp 'sự cố' chiều cao tại Miss Intercontinental: Chị đại 1m85 đi tới đâu vướng trần tới đó Ảnh 2
Bảo Ngọc gặp 'sự cố' chiều cao tại Miss Intercontinental: Chị đại 1m85 đi tới đâu vướng trần tới đó Ảnh 3

Sự cố hy hữu càng khẳng định chiều cao chất lượng của nàng hậu. Trong các bức ảnh chụp cùng các đại diện khác, Á hậu Bảo Ngọc luôn nổi bật với chiều cao nổi trội.

Bảo Ngọc gặp 'sự cố' chiều cao tại Miss Intercontinental: Chị đại 1m85 đi tới đâu vướng trần tới đó Ảnh 4

Á hậu Bảo Ngọc ghi điểm tại cuộc thi không chỉ bởi chiều cao ấn tượng mà còn bởi vốn ngoại ngữ lưu loát, phong thái tự tin của mình. Bên cạnh đó, sự chuẩn bị chỉn chu về hình ảnh, thời trang lại càng giúp Bảo Ngọc ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế. 

Bảo Ngọc gặp 'sự cố' chiều cao tại Miss Intercontinental: Chị đại 1m85 đi tới đâu vướng trần tới đó Ảnh 5

Vừa qua, ngày 1.10 cô đã chính thức nhận chiếc sash Vietnam từ ban tổ chức Miss Intercontinental 2022, sắp tới cuộc thi sẽ bước vào giai đoạn gây cấn với các phần thi hấp dẫn đó là phần thi bikini và phần thi quốc phục.

Việt Nam đang tràn trề hi vọng về việc Bảo Ngọc sẽ kiến tạo nên một thành tích mới tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN