Đẹp 360

Đẹp 360

Bảo Anh bị chê bôi vòng 1 vì pha xuất hiện bất đắc dĩ trên TikTok

Mia
Chia sẻ

Visual của Bảo Anh ra sao lại bị netizen chê bai?

Mới đây, ca sĩ Bảo Anh chia sẻ hình ảnh cô đang ở Phú Quốc và tham gia đêm nhạc. Ngay lập tức, một fan hâm mộ đã bắt gặp và ghi lại hình ảnh người đẹp trong bộ đồ bơi một mảnh xẻ ngực đang ngồi "chill" theo giọng hát của một ca sĩ khác. Bất ngờ đoạn clip được phát tán trên TikTok với caption: "Bảo Anh đẹp thế trời" thu hút hơn 1 triệu lượt xem và gần 900 bình luận nhưng toàn những lời chê bai thậm tệ.

Netizen cho rằng Bảo Anh ngày càng xuống sắc và vòng 1 "tan thành mây khói". Tiếp tục, Bảo Anh trở thành nạn nhân của vấn nạn miệt thị ngoại hình, nhất là vì vòng 1 khiêm tốn.

Bảo Anh bị chê bôi vòng 1 vì pha xuất hiện bất đắc dĩ trên TikTok Ảnh 1

Thực tế, có lẽ Bảo Anh đang muốn đơn giản hết mức có thể để "enjoy cái moment" tại biển và cô chỉ tô môi đỏ thay vì makeup rườm rà khi đi diễn hoặc tham gia sự kiện. Đôi khi netizen đã quá khắt khe với nghệ sĩ ở mọi mặt, họ cũng là những con người bình thường và sẽ có lúc không thể lung linh như trên mạng xã hội, điều này là hoàn toàn dĩ nhiên. 

Bảo Anh bị chê bôi vòng 1 vì pha xuất hiện bất đắc dĩ trên TikTok Ảnh 2
Nhan sắc giọng ca Anh muốn em sống sao vẫn rất xinh đẹp, chỉ là không quá xuất sắc như trên hình. 

Trước đó, Bảo Anh đã từng bị ném đá "đủ xây biệt thự" vì một clip TikTok đi hát của mình khi mặc mỗi mảnh vải. Xem ra, Bảo Anh có vẻ không "hợp vía" với nền tảng này lắm vì lần nào cũng gây tranh cãi gay gắt. 

Bảo Anh bị chê bôi vòng 1 vì pha xuất hiện bất đắc dĩ trên TikTok Ảnh 3
Vòng 1 "hơi mỏng" của Bảo Anh luôn là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng thay vì giọng hát của cô
Bảo Anh bị chê bôi vòng 1 vì pha xuất hiện bất đắc dĩ trên TikTok Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN