Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đẹp 360

Bác sĩ Văn Anh - 10 năm tìm 'chân ái' cho phẫu thuật thẩm mỹ mũi

T.H
Copy Link
Chia sẻ

Mặc dù nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mũi đang ngày một tăng cao, nhưng khách hàng lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp, bởi hiện nay có quá nhiều cách để can thiệp thẩm mỹ trên thị trường. Bằng kinh nghiệm 10 năm phẫu thuật của mình, bác sĩ Trần Văn Anh đã đưa ra phương pháp ưu việt để có một ca phẫu thuật mũi thành công.

Muốn nâng mũi phải phụ thuộc nhiều yếu tố

Sau 10 năm bén duyên với nghề bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ Trần Văn Anh thấy rằng mỗi người đến với mình đều có mưu cầu về sắc đẹp để cuộc sống hạnh phúc hơn, tự tin hơn. Thế nhưng, không ít người muốn chạy theo xu hướng trên mạng, nhiều khách hàng nghĩ rằng một chiếc mũi đẹp phải sử dụng biện pháp nâng mũi làm sao cho dáng thật cao, sống thật thẳng. Thật ra, không phải như vậy!

Bác sĩ Văn Anh - 10 năm tìm 'chân ái' cho phẫu thuật thẩm mỹ mũi Ảnh 1

Bằng kinh nghiệm của mình, bác sĩ Văn Anh chia sẻ: “Mỗi người có một quan điểm về cái đẹp khác nhau, tuy nhiên, là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tôi phải dung hòa được cái mà khách hàng mong muốn, với cái tiêu chuẩn mà mình được học tập. Đơn cử, rất nhiều khách hàng đến đây với mong muốn làm mũi cao thật cao. Nhưng, bằng chữ tâm trong nghề, tôi cần phải phân tích: mũi đó có hợp với khuôn mặt của khách hàng hay không, có phù hợp với văn hóa truyền thống của đất nước mình không, cơ địa nền của họ có đảm bảo được độ an toàn khi làm phẫu thuật,... Và hướng cho họ đến một vẻ đẹp vừa đảm bảo sự tự tin, vừa đảm bảo hợp với thị hiếu chung của xã hội”. 

Bác sĩ Văn Anh - 10 năm tìm 'chân ái' cho phẫu thuật thẩm mỹ mũi Ảnh 2

Phương pháp làm đẹp về mũi có rất nhiều phương pháp khác nhau. Ngoài phẫu thuật nâng mũi thì khách hàng có thể tiêm filler, đây là giải pháp tạm thời cho những người không muốn tham gia một cuộc phẫu thuật mà vẫn muốn có được dáng mũi thanh tú. Tuy nhiên, để có hiệu quả lâu dài thì phương pháp nâng mũi cấu trúc đa tầng Nano Soft là phương pháp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Nâng mũi cấu trúc đa tầng Nano Soft phương pháp ưu Việt

Không phải bỗng dưng mà nâng mũi cấu trúc đa tầng Nano Soft lại đón nhận sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng tới như vậy. Theo bác sĩ Văn Anh, đây là một trong những phương pháp nâng mũi cải tiến vượt trội, sở hữu những đặc điểm khác biệt tạo nên dấu ấn bứt phá trong thẩm mỹ nâng mũi làm đẹp. 

Bác sĩ Văn Anh - 10 năm tìm 'chân ái' cho phẫu thuật thẩm mỹ mũi Ảnh 3

Nâng mũi cấu trúc đa tầng Nano Soft sử dụng chất liệu sụn tự thân (sụn tai) và sụn Surgiform cao cấp siêu nhẹ. Nhờ thế mà đảm bảo tối đa khả năng tương thích với cơ thể, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng đào thải hay dị ứng chất liệu. Hơn nữa, với ưu điểm vượt trội của sụn Surgiform nhẹ gấp 10 lần sụn thông thường, phương pháp nâng mũi này sẽ mang lại cảm giác sống mũi “nhẹ như không”, nhẹ nhàng y như mũi thật. 

Bác sĩ Văn Anh - 10 năm tìm 'chân ái' cho phẫu thuật thẩm mỹ mũi Ảnh 4

“Không chỉ sử dụng cho những trường hợp mũi chưa can thiệp, công nghệ nâng mũi hiện đại này còn khắc phục được hầu hết mọi khuyết điểm, biến chứng mũi phẫu thuật trước đó. Bác sĩ sẽ xử lý triệt để các vấn đề hiện tại của mũi, sau đó tạo ra một dáng mũi mới đẹp, đúng như mong ước của khách hàng và phù hợp chuyên môn” - bác sĩ Anh tâm sự.

Qua 10 năm làm nghề, trực tiếp phẫu thuật hơn 30.000 ca, bác sĩ Trần Văn Anh khẳng định nâng mũi cấu trúc đa tầng Nano Soft chính là “chân ái” cho những ai muốn nâng tầm nhan sắc, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ Bác sĩ Văn Anh: 

Hotline: 0944433666

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết T.H

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ