Đẹp

Bác sĩ Trần Đức Cung - Người đứng sau những chuyện 'khó nói' của chị em phụ nữ

T.H
Chia sẻ

Bác sĩ Trần Đức Cung, một trong những người truyền tải thông điệp về sức khỏe cho chị em phụ nữ nổi tiếng trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Không chỉ có chuyên môn, hiểu biết mà bác sĩ Trần Đức Cung còn là một người luôn thấu hiểu tâm lý chung của tất cả chị em phụ nữ đang có vấn đề về phụ khoa.

Bác sĩ Trần Đức Cung - Người đứng sau những chuyện 'khó nói' của chị em phụ nữ Ảnh 1

Bác sĩ Trần Đức Cung hiện đang là cố vấn chuyên môn của phòng khám phụ khoa và ung bướu tại bệnh viện ung bướu Hưng Việt. Anh từng học chuyên sản phụ khoa tại phụ sản Trung Ương và chuyên ngành ung bướu tại bệnh viện K Trung Ương.  Trải qua một quá trình học hỏi, trau dồi và nghiên cứu đến nay bác sĩ Trần Đức Cung đã được rất nhiều chị em đặt niềm tin trong việc thăm khám và điều trị về các bệnh liên quan đến sản phụ khoa. 

Bác sĩ Trần Đức Cung - Người đứng sau những chuyện 'khó nói' của chị em phụ nữ Ảnh 2

Là một bác sĩ nam còn trẻ việc nhiều chị em đến khám chắc chắn vẫn có sự e ngại vì đây là lĩnh vực khá nhạy cảm. Tuy nhiên, bác sĩ Trần Đức Cung bằng sự nhiệt huyết và tài năng đã giúp nhiều chị em có thể phát hiện ra bệnh và điều trị sớm. Cho đến nay anh đã cùng đồng hành với nhiều chị em và cũng tạo dựng được niềm tin lớn để chị em có thể thoải mái hơn trong việc thăm khám theo định kỳ.

Bác sĩ Trần Đức Cung chuyên về phụ khoa  và sàng lọc sớm ung thư phụ khoa. Anh không chỉ trực tiếp thăm khám mà còn có nhiều chia sẻ hữu ích trên các trang mạng xã hội và được nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp chị em có thể tự tin trong vấn đề phụ khoa và sàng lọc ung thư thì bác sĩ còn có Group viêm phụ khoa. Tại đây bác sĩ cùng rất nhiều Admin có chuyên môn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các chị em.

Bác sĩ Trần Đức Cung - Người đứng sau những chuyện 'khó nói' của chị em phụ nữ Ảnh 3

Nhận thấy ngày nay các tình trạng viêm nhiễm phụ khoa ở chị em phụ nữ rất nhiều và chưa được chị em chia sẻ, thăm khám. Vì thế nên bác sĩ Trần Đức Cung vẫn miệt mài cởi mở với những nội dung chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ chị em hết mình trong việc chữa bệnh để có một sức khỏe tốt nhất. 

Là một người rất yêu thích trong vấn đề nghiên cứu về phụ khoa, ung thư phụ khoa nên bác sĩ Trần Đức Cung sẽ tiếp tục công việc giúp đỡ các chị em để có thể mang đến một nội dung tốt và cần thiết nhất. 

Bác sĩ Trần Đức Cung - Người đứng sau những chuyện 'khó nói' của chị em phụ nữ Ảnh 4

Ngoài ra bác sĩ Trần Đức Cung còn thực hiện kinh doanh về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ cho phụ nữ. Với mong muốn vừa giúp chị em phát hiện ra bệnh sớm và vừa có thể điều trị bằng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín nhất. 

Chính cái tâm trong nghề đã luôn thôi thúc anh phải bắt đầu bằng những điều tốt đẹp nhất. Vì thế cho đến nay cái tên bác sĩ Trần Đức Cung chuyên phụ khoa đã được rất nhiều chị em trên cả nước biết đến. Đặc biệt với những nội dung xây dựng trên mạng xã hội đã giúp bác sĩ ngày càng nhận được sự tin tưởng, yêu mến của rất nhiều người. 

Bác sĩ Trần Đức Cung - Người đứng sau những chuyện 'khó nói' của chị em phụ nữ Ảnh 5

Bác sĩ Trần Đức Cung chính là một trong những vị bác sĩ chuyên về phụ khoa và giải quyết rất nhiều nỗi niềm khó nói của chị em phụ nữ. Dù là một vị bác sĩ nam nhưng anh vẫn luôn là người đồng hành vô cùng tuyệt vời với các chị em. Mục tiêu “sức khỏe là thịnh vượng” của bác sĩ Trần Đức Cung chính là tầm nhìn và sự nỗ lực trên con đường điều trị bệnh cho nhiều người hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất