Đẹp

Bác sĩ Hồ Phi Nhạn – 'Khắc tinh' của những chiếc mũi hỏng

T.H
Chia sẻ

Trong những năm gần đây, Bác sĩ Hồ Phi Nhạn được biết đến bởi kỹ thuật nâng mũi có 1 0 2. Không chỉ giúp nhiều người sở hữu dáng mũi như ý mà bác sĩ này còn là “bậc thầy” chỉnh sửa mũi hỏng, mũi biến chứng phức tạp.

Bác sĩ Hồ Phi Nhạn – 'Khắc tinh' của những chiếc mũi hỏng Ảnh 1
Bác sĩ Hồ Phi Nhạn với sự tỉ mỉ trong từng công đoạn

Ai đã từng trải qua nỗi đau mang tên “mũi hỏng” đều hiểu rằng việc “sống chung” với nó không dễ chịu một chút nào. Thời điểm ấy, họ chỉ ước mong sao được trở lại dáng mũi như ban đầu.

Đa số những ca trầm trọng tìm đến Bác sĩ Hồ Phi Nhạn đều đã đi khắp nơi nhưng không một ai dám nhận. Nhưng khi nhìn thấy sự thống khổ trong ánh mắt của khách hàng, cái tâm của một người khoác chiếc áo blouse đã thôi thúc anh tiếp nhận và thực hiện các ca mổ sửa mũi hỏng để mang lại cho họ chiếc mũi bình thường nhất.

Nâng mũi lần đầu đã khó, mũi sửa lại khi tình trạng đã đến mức độ phức tạp thì độ khó lại tăng lên gấp nhiều lần. Với kiến thức được đào tạo bài bản cùng nhiều năm kinh nghiệm và cái tâm với nghề, anh đã giúp rất nhiều người “hồi sinh” chiếc mũi hỏng của mình.

Hầu hết các ca sửa mũi khó Bác sĩ Nhạn đều hướng đến nâng mũi sụn sườn để khắc phục. Dưới đây là 3 ca phẫu thuật đi liền với 3 câu chuyện để lại cho anh dấu ấn khó quên.

Sau 3 lần sửa mũi ở Việt Nam, Thái Lan và Singapore nhưng đều thất bại, chiếc mũi của Hồng gặp biến chứng nghiêm trọng: mũi co rút nặng, gần như không còn mũi, đầu mũi bị lõm vào sâu, ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo, nhất là tâm lý bị tổn thương nặng nề. Chỉ sau hơn 2 giờ thực hiện sửa mũi hỏng với Bác sĩ Nhạn, chiếc mũi của Hồng đã có thể hồi phục gần như hoàn toàn.

Bác sĩ Hồ Phi Nhạn – 'Khắc tinh' của những chiếc mũi hỏng Ảnh 2
Chiếc mũi biến chứng của Hồng được khắc phục

Một trường hợp khác cũng rơi vào trạng thái đau khổ khi chiếc mũi bị biến dạng do tai nạn: Sụn vách ngăn bị lệch, đầu mũi bị co rút bởi đường sẹo. Sau khi được Bác sĩ Nhạn can thiệp, dáng mũi cải thiện, tình trạng co rút, vẹo lệch được khắc phục.

Bác sĩ Hồ Phi Nhạn – 'Khắc tinh' của những chiếc mũi hỏng Ảnh 3
Trường hợp mũi bị biến dạng do tai nạn

Còn vô số các ca mũi hỏng khác nữa đến gặp Bác sĩ Nhạn và nhận được kết quả ngoài sự mong đợi. Khi chiếc mũi của họ được “tái sinh”, không chỉ giúp họ có vẻ bề ngoài tự tin mà còn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bác sĩ Hồ Phi Nhạn – 'Khắc tinh' của những chiếc mũi hỏng Ảnh 4
Một trường hợp mũi gặp biến chứng khác được Bác sĩ Nhạn khắc phục

Theo Bác sĩ Nhạn: “Thẩm mỹ mũi, nhất là sửa mũi hỏng không chỉ cần tay nghề cao mà còn đòi hỏi người bác sĩ ấy có tâm với nghề nữa. Bởi đối với bác sĩ, ca phẫu thuật ấy chỉ là một ca phẫu thuật bình thường cho khách hàng, nhưng với khách hàng đó có thể là cơ hội duy nhất để họ làm lại cuộc đời.”

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất