saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Bà Tưng phẫn uất khi bị chê béo ú, lộ rõ nọng cằm

Khôi Ngô
Chia sẻ

Bà Tưng chia sẻ nhiều điều khi bị nhận xét là béo ú, tăng cân.

Thời gian gần đây, Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh, sinh năm 1993) thường xuyên "thiêu đốt" khán giả với những bức ảnh diện đồ tắm "bốc lửa" trên mạng xã hội. 

Người đẹp chia sẻ, để có được những khoảnh khắc này, cô phải "lăn lộn" dưới nắng, tuy vậy dù rằng sắc vóc của trông vẫn rất ổn nhưng Bà Tưng vẫn phải nhận nhiều ý kiến trái chiều như thân hình hiện tại của cô hơi mập. Một số bức ảnh chụp nghiêng còn có thể nhìn thấy nọng cằm.

Trước những lời nhận xét đó, Bà Tưng giải thích: "Lên hình thường mập hơn 5kg, em 47kg, lên hình nhìn như 52kg. Một vài bạn comment nói em mập, tự nhiên em hết muốn đi tắm biển luôn! Nói em đầy đặn dễ thương được rồi, ai lại đi nói em mập thế này! Em tự ái ghê luôn. Đừng nói em mập nữa được không quý vị".

Ngoài ra, cô cũng giãi bày về việc bị nói đang có nọng cằm: "Dạ không phải nọng cằm đâu! Cúi đầu xuống thì cổ gấp chỗ đó, chứ em chưa có nọng cằm".

Chốt lại, Bà Tưng cho hay: "Nhưng dù sao Huyền Anh có xíu mỡ, hay nếu có 1 ngày sinh em bé mà có đầy đặn thì Huyền Anh vẫn luôn yêu cơ thể mình nè!"

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN