Đẹp

‘Bà bầu’ Gigi Hadid phủ nhận nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Minh Minh
Chia sẻ

Gigi Hadid đang mang bầu đứa con đầu lòng với Zayn Malik nên gương mặt có một vài thay đổi. Nhiều người cho rằng siêu mẫu đã làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong giới người mẫu, có không ít người đã sửa sang lại gương mặt. Nhưng nhan sắc của Gigi thì hoàn toàn tự nhiên.

Gigi là con gái của cựu người mẫu, kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Yolanda Foster và chuyên gia đầu tư phát triển bất động sản Mohamed Hadid. Vừa ra mắt, Gigi đã lọt top 50 siêu mẫu thế giới và được Hội đồng Thời trang Anh bình chọn là ‘Người mẫu quốc tế’ vào năm 2016. Cô cũng từng là thiên thần của Victoria’s Secret. Không chỉ thế, tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội đã giúp cô nhận được sự yêu mến từ các nhà mốt quốc tế và trở thành gương mặt trang bìa cho nhiều tạp chí thời trang thế giới như Vogue, ELLE hay Harper’s Bazaar…

Tại buổi phát sóng trực tiếp trên instagram ngày hôm qua, Gigi nói rằng: “Mọi người nghĩ rằng tôi tiêm filler nên mặt mới tròn thế này, thực ra tôi không tiêm gì cả. Từ lúc sinh ra tôi đã có cặp má đầy đặn thế này rồi”. Cô nàng không bao giờ thay đổi đường nét cặp lông mày nổi tiếng và cũng không để ai khác đụng đến chúng. Chuyên gia trang điểm toàn cầu của Maybelline, Erin Parsons hỏi Gigi có thay đổi gì trong lúc mang thai, siêu mẫu ‘chua chát’ trả lời: “Tôi đã có sẵn đôi má tròn này rồi, còn cần thêm gì nữa?”.

Từ khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu, Gigi đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích về phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng người đẹp phủ nhận hoàn toàn các tin đồn. Gigi không có thành kiến gì với việc phẫu thuật thẩm mỹ cả, thậm chí cô còn thấy vui cho những đồng nghiệp sau khi ‘trùng tu’ đã có được sự tin tin, hạnh phúc về ngoại hình hơn. “Mọi người có thể làm bất cứ điều gì khiến họ hạnh phúc và thoải mái. Với cá nhân tôi, việc phẫu thuật làm tôi rất sợ. Tôi cảm giác tôi không thể kiểm soát được hậu quả của nó. Nếu tôi làm sai ở đâu đó thì sao?” – Gigi chia sẻ.

Thay vì phẫu thuật trọn đời, Gigi tin vào kỹ thuật trang điểm hơn: “Tôi nghĩ mọi người quá vội vàng khi sửa hẳn một đường nét trên khuôn mặt. Tôi yêu ngoại hình của mình, tôi chấp nhận bản thân như thế này. Điều đó không có nghĩa là lúc nào tôi cũng tự tin vào gương mặt mình. Trong những dịp đặc biệt, tôi có thể đánh khối ở mũi hay vị trí nào đó cẩn thận hơn chẳng hạn”. Siêu mẫu cũng bật mí rằng để phần má phính và mũi thêm góc cạnh, cô thường dùng Maybelline City Bronzer màu số 100 để đánh khối.

Gigi được thừa hưởng nhan sắc từ người mẹ siêu mẫu nên đã xinh đẹp từ trong trứng. Con gái của cô và Zayn Malik chưa ra đời nhưng người hâm mộ đã dự đoán được nhan sắc ‘nghiêng nước nghiêng thành’ vì cặp bố mẹ cực phẩm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin mới nhất