Đẹp

Từng chi tiền tỷ vào đồ hiệu nhưng áo dài cưới của vợ chồng Phạm Thoại lại rẻ bất ngờ

Thái Trinh
Chia sẻ

Không tiếc “vung tiền tỷ” vào cuộc đua hàng hiệu nhưng trang phục trong ngày trọng đại của Phạm Thoại lại có giá rẻ bất ngờ.

Ngày 29/03, cộng đồng mạng không thể ngồi yên trước thông tin Tiktoker Phạm Thoại lên xe hoa cùng vợ là hot girl Khánh Vân. Không chỉ cư dân mạng, những người bạn thân thiết của “Thánh chửi” như Hoa hậu Hương Giang, Tun Phạm, Long Chun,... cũng không thể tin đây là sự thật. Không ít người cho rằng đây chỉ là một “content” trên mạng xã hội tuy nhiên cũng có thông tin cho rằng đây là đám cưới thật vì cặp đôi này đã hẹn hò rất lâu.

Từng chi tiền tỷ vào đồ hiệu nhưng áo dài cưới của vợ chồng Phạm Thoại lại rẻ bất ngờ Ảnh 1
Thông tin Phạm Thoại lên xe hoa gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đám cưới sơ sài, trang phục cưới “chưa xứng” tầm Phạm Thoại

Nhiều người đồn đoán rằng đây chỉ là đám cưới “giả” bởi sự sơ sài, kém chỉn chu này không phải là Phạm Thoại - một người từng biết đến với những phiên livestream triệu đô. Chàng trai sinh năm 1996 từng không ngại chi hàng chục củ để quay teaser cho các phiên livestream hoặc bỏ ra hơn trăm triệu để trang trí nhà mùa lễ hội thì nhìn lại đám cưới này có phần hơi “tiết kiệm”.

Từng chi tiền tỷ vào đồ hiệu nhưng áo dài cưới của vợ chồng Phạm Thoại lại rẻ bất ngờ Ảnh 2
Cô dâu Khánh Vân - vợ Phạm Thoại được biết đến là một hot girl có tiếng trên mạng xã hội.

Đặc biệt, so với những đám cưới của người nổi tiếng thường “khoe khoang” đồ hiệu, vàng vòng, váy cưới đắt tiền thì đám cưới của Phạm Thoại có phần "lép vế" hơn. Trong ngày trọng đại, cô dâu Khánh Vân mặc một chiếc áo dài trắng đơn giản, phổ biến có thể tìm thấy ở bất kỳ tiệm cho thuê đồ cưới nào với mức giá dao động từ 1.500.000 đồng - 2.000.000 đồng.

Từng chi tiền tỷ vào đồ hiệu nhưng áo dài cưới của vợ chồng Phạm Thoại lại rẻ bất ngờ Ảnh 3
Hai chiếc áo dài cưới có giá trị hơi thấp khiến nhiều người nhận xét là chưa "xứng tầm" Phạm Thoại.

Về phần Phạm Thoại cũng không ngoại lệ, chú rể diện một chiếc áo dài tông trắng tựa cô dâu và thậm chí có giá trị ở mức trên dưới 1.000.000 đồng. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét dù không “se sua” đồ đắt tiền nhưng nhan sắc tươi tắn, rạng ngời tràn ngập hạnh phúc của đôi trẻ mới là điểm gây chú ý.

Từng gây choáng vì độ chịu chi hàng hiệu

Trước đám cưới đơn giản và có phần sơ sài này, Phạm Thoại được biết đến là một tay chơi đồ hiệu không kém cạnh ai. Với thu nhập sau mỗi phiên livestream đều trên dưới 1 triệu đô la Mỹ, việc mua sắm những món hàng đắt tiền không nằm ngoài tầm với của KOC. 

Từng chi tiền tỷ vào đồ hiệu nhưng áo dài cưới của vợ chồng Phạm Thoại lại rẻ bất ngờ Ảnh 4
KOC triệu đô từng không tiếc tiền khi mua sắm những món đồ hàng hiệu.

Trong những phiên livestream hay các sự kiện giải trí xuất hiện trước công chúng, Phạm Thoại từng trưng diện không ít những trang phục hay túi xách, phụ kiện hàng hiệu có giá trị hàng trăm tỷ đồng khiến nhiều người “lác mắt”. 

Từng chi tiền tỷ vào đồ hiệu nhưng áo dài cưới của vợ chồng Phạm Thoại lại rẻ bất ngờ Ảnh 5
Phạm Thoại diện đồ hiệu không kém đàn chị Hồ Ngọc Hà.

Thậm chí, có lần đôi giày gần 40 củ của Phạm Thoại cũng chỉ là để mẹ anh đi lội ruộng. Vậy nên, đứng trước đám cưới tiết kiệm này, dân mạng bán tín bán nghi về “độ uy tín” của việc Phạm Thoại lấy vợ.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Trinh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất