Đẹp 360

Đẹp 360

Á hậu Trịnh Thùy Linh khoe sắc rạng rỡ tại sự kiện mới, netizen tiếc nuối: Đẹp nhưng không nổi bật

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Á hậu Trịnh Thùy Linh sở hữu nhan sắc không kém cạnh so với những nàng hậu khác nhưng không được nhiều người biết đến.

Năm 2022 vừa qua, khán giả chứng kiến rất nhiều cuộc thi nhan sắc ra đời và có gần trăm Hoa hậu, Á hậu được đăng quang. Chính vì vậy, để nhớ mặt hết tất cả các người đẹp là một bài toán khó đối với dân tình. Á hậu Trịnh Thùy Linh cũng là một trong những nhan sắc mới nhưng đang bị lãng quên.

Mới đây, người đẹp Thanh Hóa đã xuất hiện tại một sự kiện với ngoại hình quá đỗi ngọt ngào. Thùy Linh trang điểm tông cam hồng và đánh son môi đỏ càng làm nổi bật làn da trắng muốt. Cô tạo kiểu tóc buộc nửa đầu và xoăn sóng nhẹ để tạo hiệu ứng mặt thon gọn. Bộ váy trắng lấp lánh cũng giúp vẻ ngoài của Thùy Linh thêm phần rạng rỡ.

Á hậu Trịnh Thùy Linh khoe sắc rạng rỡ tại sự kiện mới, netizen tiếc nuối: Đẹp nhưng không nổi bật Ảnh 1

Sau khi xem loạt ảnh mới, dân tình không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp của Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022. Họ cho rằng Thùy Linh cũng sở hữu vẻ ngoài nổi bật không kém gì với Á hậu Phương Nhi hay bất kỳ nàng hậu nào khác. Tuy nhiên, do hiện tại đã có tình trạng "loạn" Hoa hậu và Thùy Linh chưa có nét cá tính riêng để nổi bật nên đã bị lu mờ. Dân tình hy vọng rằng người đẹp gen Z sẽ có cơ hội tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế để được biết đến nhiều hơn trong tương lai.

Á hậu Trịnh Thùy Linh khoe sắc rạng rỡ tại sự kiện mới, netizen tiếc nuối: Đẹp nhưng không nổi bật Ảnh 2
Nhan sắc, vóc dáng của Trịnh Thùy Linh được đánh giá rất cao và không kém cạnh so với Hoa hậu Thanh Thủy. Tuy nhiên, dân tình cho rằng cô nàng đang quá "hiền" nên bị lép vế so với các người đẹp khác cùng công ty. Nếu như có thể tìm được định hướng phát triển phù hợp thì Thùy Linh hoàn toàn có thể nổi tiếng hơn trong tương lai.

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN