Đẹp

Á Hậu Thúy Vân khác lạ trong kiểu tóc ngắn: Netizen tiếc nuối mái tóc dài

Lê My
Chia sẻ

Xuất hiện trong diện mạo hoàn toàn mới, Á hậu Thúy Vân khiến công chúng bất ngờ.

Năm 2022, Á hậu Thúy Vân chính thức ra mắt với vai trò là ca sĩ. Tại họp báo chiều 22/11, Á hậu Thúy Vân vừa có màn "lột xác" mới khi xuất hiện với mái tóc ngắn ấn tượng. Cô tiết lộ là đã được chồng doanh nhân cắt tóc tóc cho. 

Á Hậu Thúy Vân khác lạ trong kiểu tóc ngắn: Netizen tiếc nuối mái tóc dài Ảnh 1

Thúy Vân xuất hiện tại sự kiện như "nữ tổng tài" với với tóc ngắn vuốt ngược ấn tượng, nàng Á hậu còn xuất hiện với dáo khoác da măng tô dáng dài, bên trong là áo sơ mi trắng. 

Á Hậu Thúy Vân khác lạ trong kiểu tóc ngắn: Netizen tiếc nuối mái tóc dài Ảnh 2

Thúy Vân kể lại, cô thích để tóc ngắn từ bé, thế nhưng do bố không đồng ý nên đến giờ cô mới thực hiện được mong muốn của bạn thân. Người giúp cô thực hiện mong muốn này không ai khác chính là chồng doanh nhân Vũ Hoàng Nhật, người luôn hậu thuẫn cô trong mọi việc. Á hậu Thúy Vân chia sẻ mái tóc là biểu tượng nữ tính của người phụ nữ, nhưng chính chồng cô đã cắt tóc giúp cô. Điều đó cho thấy đối với anh, dù cô để tóc nào cũng nữ tính. 

Cô chia rằng: "Điều quan trọng trong tình yêu là mình lựa chọn thế nào, người bên cạnh cũng ủng hộ, yêu thương. Anh Nhật đã trao cho tôi điều đó".

Á Hậu Thúy Vân khác lạ trong kiểu tóc ngắn: Netizen tiếc nuối mái tóc dài Ảnh 3

Dù tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật, nhưng đến năm 29 tuổi, lập gia đình và sinh con rồi người đẹp mới trở thành ca sĩ. Cô chia sẻ, trở thành ca sĩ và làm âm nhạc giúp cô tự tin hơn, cảm giác được là chính mình. 

Á Hậu Thúy Vân khác lạ trong kiểu tóc ngắn: Netizen tiếc nuối mái tóc dài Ảnh 4

Cô muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác dù đã có chồng con vẫn có thể theo đuổi đam mê của chính mình. Thúy Vân nói: "Tôi muốn truyền cảm hứng với hình tượng người phụ nữ đã có chồng con nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi những điều mình muốn và có được sự ủng hộ của người xung quanh".

Thế nhưng, netizen lại thấy kiểu tóc ngắn quá cá tính này không phù hợp với vẻ đẹp phúc hậu, dịu dàng của cô nàng và để lại nhiều bình luận cho rằng kiểu tóc cũ sẽ phù hợp hơn.

Á Hậu Thúy Vân khác lạ trong kiểu tóc ngắn: Netizen tiếc nuối mái tóc dài Ảnh 5
Á Hậu Thúy Vân khác lạ trong kiểu tóc ngắn: Netizen tiếc nuối mái tóc dài Ảnh 6
Á Hậu Thúy Vân khác lạ trong kiểu tóc ngắn: Netizen tiếc nuối mái tóc dài Ảnh 7

Bạn thấy thế nào về kiểu tóc mới của Thúy Vân? 

Đọc thêm: 3 kiểu tóc đẹp dành riêng cho các cô gái có tóc mỏng và thưa

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

Tin mới nhất