Đẹp 360

Đẹp 360

Á hậu Phương Nhi mê mẩn style trang điểm chấm nốt ruồi trên mặt: Xinh đẹp không kém idol Hàn

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Á hậu Phương Nhi có phong cách trang điểm được ảnh hưởng từ các ngôi sao Hàn Quốc.

Ngay từ khi vừa đăng quang, Á hậu Phương Nhi đã gây sốt với vẻ ngoài xinh đẹp cùng vóc dáng hoàn hảo đáng ngưỡng mộ. Cô được đánh giá là một trong những mỹ nhân thế hệ gen Z có mặt mộc đẹp nhất. Dù để mặt mộc hay trang điểm chỉn chu, Phương Nhi đều khiến dân tình xuýt xoa với ngoại hình như "thần tiên tỷ tỷ".

Thời gian gần đây, người đẹp xứ Thanh mê mẩn phong cách trang điểm chấm nốt ruồi giả giống các idol Hàn Quốc. Chỉ cần chấm một vài nốt ruồi trên gương mặt là Phương Nhi đã có được hình ảnh trưởng thành, quyến rũ. 

Á hậu Phương Nhi mê mẩn style trang điểm chấm nốt ruồi trên mặt: Xinh đẹp không kém idol Hàn Ảnh 1
Chấm nốt ruồi tại đầu mắt giúp đôi mắt của Phương Nhi thêm phần cuốn hút. Cô có tổng thể cá tính dù chỉ búi tóc và trang điểm nhẹ nhàng. Dạo gần đây, Phương Nhi cũng rất yêu thích phong cách thời trang Y2K.
Á hậu Phương Nhi mê mẩn style trang điểm chấm nốt ruồi trên mặt: Xinh đẹp không kém idol Hàn Ảnh 2
Trong bộ ảnh cosplay Jisoo (BLACKPINK), người đẹp sinh năm 2002 cũng không quên những nốt ruồi giả giúp cô thêm phần quyến rũ. Phương Nhi cũng được cho là người cosplay Jisoo thành công nhất.
Á hậu Phương Nhi mê mẩn style trang điểm chấm nốt ruồi trên mặt: Xinh đẹp không kém idol Hàn Ảnh 3
Những xu hướng trang điểm, thời trang mới nhất đều được Phương Nhi áp dụng triệt để. Cô tết tóc và gắn thêm những hạt nhựa màu sắc để thêm trẻ trung, dễ thương. Tất nhiên là không thể bỏ qua nốt ruồi giả được chấm ở gần lông mày rồi!
Á hậu Phương Nhi mê mẩn style trang điểm chấm nốt ruồi trên mặt: Xinh đẹp không kém idol Hàn Ảnh 4
Trước khi trở thành Á hậu, cô nàng đã ứng dụng phong cách trang điểm thêm nốt ruồi duyên dáng này khi đi làm mẫu ảnh nghiệp dư. Hình ảnh trong veo của Phương Nhi nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi tiết lộ u mê Isaac: 'Em chưa thấy ai đẹp trai như ảnh'

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN