Đẹp 360

Đẹp 360

Á hậu Phương Anh mong manh như cánh hoa anh đào: Fan nhìn chỉ muốn dâng vương miện ngay lập tức

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Phương Anh đốn tim fan với hình ảnh mong manh gây thương nhớ.

Chỉ còn ít tuần nữa, á hậu Phương Anh sẽ chính thức lên đường sang Nhật chinh phục vương miện Miss International 2022. Một cô gái đã giành cả thanh xuân của mình chỉ chờ đến ngày "thế vận hội sắc đẹp" khai màn. 

Có lẽ Phương Anh là nàng hậu khiến hàng triệu fan Việt không có một chút lăn tăn hay lo sợ về thứ hạng. Bởi lẽ, nàng hậu học giỏi hội tụ quá đủ mọi yếu tố của một tân Hoa hậu Quốc tế 2022 đang tìm kiếm. Cô từng chia sẻ rằng: "Chiếc vương miện Miss International 2022 không chỉ là ước mơ mà còn là thanh xuân của tôi. Tôi sẽ cố gắng mang vinh quang về nước".

Á hậu Phương Anh mong manh như cánh hoa anh đào: Fan nhìn chỉ muốn dâng vương miện ngay lập tức Ảnh 1

Những ngày qua, cô gái sinh năm 1998 luôn chiêu đãi mọi người những lay-out mới toanh, ở mỗi khuôn hình là những biểu cảm và thần thái khác nhau nhưng nhìn chung, điều phải khen ngợi Phương Anh chính là cô đang xây dựng cho mình một dấu ấn mang đậm màu sắc Hoa hậu Quốc tế.

Á hậu Phương Anh mong manh như cánh hoa anh đào: Fan nhìn chỉ muốn dâng vương miện ngay lập tức Ảnh 2
Á hậu Phương Anh mong manh như cánh hoa anh đào: Fan nhìn chỉ muốn dâng vương miện ngay lập tức Ảnh 3

Mới đây, Phương Anh lại khoe visual mong manh gây thương nhớ với bộ váy màu trắng đơn sắc nhẹ nhàng. Không cần quá nhiều hoạt tiết rườm rà hay phụ kiện đắt tiền nhưng cô lại toát ra một vẻ đẹp rất riêng - rất Phạm Ngọc Phương Anh - rất Miss International.

Á hậu Phương Anh mong manh như cánh hoa anh đào: Fan nhìn chỉ muốn dâng vương miện ngay lập tức Ảnh 4
Á hậu Phương Anh mong manh như cánh hoa anh đào: Fan nhìn chỉ muốn dâng vương miện ngay lập tức Ảnh 5

Thời điểm hiện tại, Phương Anh vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện bản thân ở những bước cuối cùng từ catwalk, trang phục cho đến make-up, làm tóc. Việt Nam vẫn chưa có chiến thắng tại Miss International, thành tích cao nhất chính là ngôi vị á hậu 3 do Thúy Vân xác lập vào năm 2015. Và có lẽ đã đến lúc Việt Nam được xướng tên chiến thắng và cô gái đó chính là Phạm Ngọc Phương Anh. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN