Đẹp

Á hậu Ngọc Thảo 'hớp hồn' với layout trong suốt, fan khen đẹp hơn cả Han So Hee

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Á hậu Ngọc Thảo xinh như mộng với kiểu tóc và lối trang điểm trong suốt.

Trở về từ cuộc thi Miss Grand International 2020, á hậu Ngọc Thảo là một trong những cái tên nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thương của fan sắc đẹp. 

Nếu là khán giả trung thành của "cô Thỏ", việc dừng chân ở Top 20 chắc chắn mãi là sự tiếc nuối cho đại diện Việt Nam. Với bản lĩnh, tiềm năng của mình Ngọc Thảo là một chiến binh được chú ý rất nhiều tại xứ sở chùa vàng năm đó. 

Á hậu Ngọc Thảo 'hớp hồn' với layout trong suốt, fan khen đẹp hơn cả Hen So Hee Ảnh 2

Mới đây, "Miss bấm quẻ" hớp hồn fan với layout mới toanh, kiểu tóc bồng bềnh, make-up trong suốt giúp Ngọc Thảo trẻ trung, xinh đẹp hơn so với tuổi 21 của mình. 

Á hậu Ngọc Thảo 'hớp hồn' với layout trong suốt, fan khen đẹp hơn cả Hen So Hee Ảnh 3

Vốn là một nàng hậu sở hữu nhiều kĩ năng để tỏa sáng dưới mọi góc quay, còn nhớ tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cái tên Ngọc Thảo vô tình trở thành 1 điểm sáng, nhất là trong đêm hội Người đẹp Thời Trang với những bước đi tự tin, ánh mắt hút hồn và thần thái sang chảnh. 

Á hậu Ngọc Thảo 'hớp hồn' với layout trong suốt, fan khen đẹp hơn cả Hen So Hee Ảnh 4
Á hậu Ngọc Thảo 'hớp hồn' với layout trong suốt, fan khen đẹp hơn cả Hen So Hee Ảnh 5

Nhiều fan sắc đẹp còn so sánh, Ngọc Thảo nhìn giống như nữ diễn viên xứ sở Kim Chi - Han So Hee. Mặc dù chỉ là một sự ví von nhưng chứng tỏ sức hút của Ngọc Thảo trong lòng người hâm mộ là vô cùng to lớn.

Á hậu Ngọc Thảo 'hớp hồn' với layout trong suốt, fan khen đẹp hơn cả Hen So Hee Ảnh 6
Á hậu Ngọc Thảo 'hớp hồn' với layout trong suốt, fan khen đẹp hơn cả Hen So Hee Ảnh 7

Không chỉ xinh đẹp, tài năng mà nàng hậu có đôi chân dài 1m11 còn liên tục ghi điểm với nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa. 

Nhất là trong thời gian dịch bệnh Covid-19 vừa qua, Ngọc Thảo sẵn sàng lên đường tiếp tế lương thực thiết yếu cho bà con trong khu vực phong tỏa. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất