saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

9 phương pháp dễ-bổ-rẻ giúp bạn làm trắng răng tại nhà

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Tất cả chúng ta đều mơ ước có một nụ cười hoàn hảo như diễn viên Hollywood. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện đến nha sĩ để làm trắng răng.

Tin vui cho bạn là những món đồ quen thuộc trong bếp như chanh, baking soda, muối biển...có thể thay áo mới cho hàm răng ố vàng của bạn.

1. Than hoạt tính

9 phương pháp dễ-bổ-rẻ giúp bạn làm trắng răng tại nhà Ảnh 1

Than hoạt tính là một trong những cách dễ nhất và rẻ tiền nhất để làm trắng răng một cách tự nhiên. Bạn chỉ cần nghiền một viên than thành bột rồi nhúng bàn chải đánh răng (ướt) vào rồi đánh răng như bình thường.

2. Sữa bột và kem đánh răng

9 phương pháp dễ-bổ-rẻ giúp bạn làm trắng răng tại nhà Ảnh 2

Sữa bột có khả năng làm cho răng trắng như ngọc và giữ cho chúng khỏe mạnh. Bạn hãy chuẩn bị bàn chải có kem đánh răng bình thường, rắc thêm sữa bột lên trên rồi đánh răng.

3. Baking soda và nước cốt chanh

9 phương pháp dễ-bổ-rẻ giúp bạn làm trắng răng tại nhà Ảnh 3

Cách làm rất đơn giản: bạn chỉ cần cho một nhúm baking soda lên bàn chải đánh răng rồi thêm vài giọt nước cốt chanh lên trên để đánh răng. Với phương pháp này, bạn chỉ nên dùng tối đa một lần một tuần.

4. Hydrogen peroxide

9 phương pháp dễ-bổ-rẻ giúp bạn làm trắng răng tại nhà Ảnh 4

Trước khi sử dụng hydrogen peroxide, bạn hãy chắc rằng răng của mình không quá nhạy cảm. Cách làm như sau: bạn nhúng tăm bông vào nước peroxide rồi chà nhẹ lên răng. Tuy nhiên, kỹ thuật tẩy trắng răng này không được khuyến khích sử dụng thường xuyên vì nó có thể gây hại cho men răng của bạn.

5. Bột nở và nước cốt chanh

9 phương pháp dễ-bổ-rẻ giúp bạn làm trắng răng tại nhà Ảnh 5

Một thìa cà phê bột nở và một thìa cà phê nước cốt chanh tươi sẽ đem lại hiệu quả kỳ diệu cho hàm răng của bạn chỉ trong 2 phút. Nhưng bạn hãy nhớ không để hỗn hợp này trên răng quá 2 phút.

6. Muối biển, nước chanh và kem đánh răng

9 phương pháp dễ-bổ-rẻ giúp bạn làm trắng răng tại nhà Ảnh 6

Bạn hãy trộn nửa thìa muối biển, nước cốt chanh tươi, kem đánh răng vào một cái bát. Sau đó bạn bôi hỗn hợp lên răng và giữ nguyên trong một phút rồi súc miệng thật sạch.

7. Nước chanh và nước

9 phương pháp dễ-bổ-rẻ giúp bạn làm trắng răng tại nhà Ảnh 7

Hỗn hợp nước cốt chanh và nước với tỷ lệ bằng nhau sẽ giúp khôi phục độ trắng cho răng và khử trùng khoang miệng của bạn.

8. Giấm táo và nước

9 phương pháp dễ-bổ-rẻ giúp bạn làm trắng răng tại nhà Ảnh 8

Cách làm như sau: bạn pha loãng nửa thìa cà phê giấm táo trong một cốc nước. Sau đó bạn súc miệng bằng dung dịch này vào mỗi buổi sáng trước khi đánh răng.

9. Kem đánh răng, muối, muối nở và nước cốt chanh

9 phương pháp dễ-bổ-rẻ giúp bạn làm trắng răng tại nhà Ảnh 9

Bạn cần trộn một thìa kem đánh răng, một chút muối, một chút muối nở và 4-5 giọt nước cốt chanh vào bát. Đánh răng với hỗn hợp này trong 4-5 phút. Bạn sẽ thấy sự khác biệt chỉ sau một lần sử dụng. Sử dụng phương pháp này 2 tháng một lần.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN