Đẹp 360

Đẹp 360

7 cách tạo kiểu tóc ngắn xinh hết nấc các nàng nên xem ngay

Bảo Ngọc
Chia sẻ

Tóc ngắn có rất nhiều cách tạo kiểu khác nhau, bạn hãy cùng tham khảo các gợi ý dưới đây nhé.

Kiểu tóc ngắn luôn đem đến hình ảnh trẻ trung nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để tóc vuông "biến hóa" mới mẻ hơn.

1. Tóc búi nửa đầu

Tóc búi nửa đầu đem đến vẻ ngoài rất thú vị dành cho những cô nàng tóc vuông. Kiểu tóc này có khả năng "ăn gian tuổi" cực kỳ hiệu quả. 
Bạn có thể búi cao hoặc thấp, búi lỏng tay, tạo độ phồng nhẹ sẽ giúp tóc trông dày hơn.

2. Tóc búi Natra

Tóc vuông có thể búi hai bên rất dễ thương. Bạn có thể búi hết tóc hoặc chỉ một nửa. Kiểu tóc Natra này cũng được rất nhiều ngôi sao châu Á yêu thích.
Chẳng cần cầu kỳ, chỉ sử dụng chiếc chun nhỏ bạn đã có vẻ ngoài hấp dẫn khi xuất hiện. Tóc vuông ngắn rất hợp với kiểu búi này khi mang đến vẻ ngoài tinh nghịch.

3. Làm điệu với kẹp tóc càng cua

Kẹp tóc càng cua rất tiện dụng, không chỉ làm điệu cho mái tóc mà còn giúp tóc gọn gàng. Bạn có thể dùng kẹp nhỏ phần mái hoặc sử dụng kẹp to cố định tóc.
Tóc ngắn cũng rất dễ dàng tạo kiểu với những món phụ kiện hợp lý. Kẹp càng cua còn có tác dụng tạo độ phồng cho tóc. Tóc càng phồng, gương mặt càng thon gọn.

4. Tết tóc hai bên  

Tóc vuông có thể tết hai bên rất gọn gàng và đẹp mắt. Nếu tóc ngắn, bạn vẫn có thể thực hiện được kiểu tóc này khi chia đôi tóc và tết gần nhau.
Tóc dài một chút thì rất đơn giản, chỉ cần chia tóc sang hai bên và chỉ mất vài phút là bạn đã có thể hoàn thiện rồi.

5. Tóc tết một bên

Hãy thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân để tạo nên những kiểu tóc tết một bên đặc sắc hơn nhờ kết hợp với phụ kiện. Việc tết lỏng tay, đánh rối nhẹ là cách giúp tóc dày hơn.
Tóc ngắn vẫn có rất nhiều cách làm điệu, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã tỏa sáng rồi. Cặp tóc kim loại nổi bật cũng là "vũ khí" làm điệu thêm cho tóc tết.

6. Buộc nhẹ tóc

Cuốn nhẹ tóc 2 bên, sau đó buộc nhẹ, cách này tạo hiệu ứng cổ điển, mềm mại cho mái tóc. Việc cuốn nhẹ còn tạo được độ phồng khiến tóc dày dặn hơn.
Buộc nhẹ mái tóc bằng dây lụa, cách cực đơn giản để có hình ảnh ngọt ngào. Bạn có thể chọn dây đồng điệu với màu trang phục để tăng độ hoàn hảo.

7. Làm điệu với băng đô

Băng đô sẽ giúp gương mặt thu hút hơn rất nhiều, chính vì lý đó mà món phụ kiện này luôn được yêu thích. Tạo độ bồng cho tóc trước khi sủ dụng băng đô, bạn sẽ có gương mặt cao và thon hơn.
Có rất nhiều loại băng đô trên thị trường với kiểu dáng và chất liệu khác nhau, phụ thuộc vào sở thích, bạn dễ dàng có những lựa chọn phù hợp. Băng đô ngọc trai cổ điển cũng là gợi ý hay dành cho kiểu tóc vuông.
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN