saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

6 xu hướng trang điểm mùa hè 'không hiền' khiến phải đẹp mê mệt

Minh Minh
Chia sẻ

Thay vì lớp trang điểm nhẹ như mây, các cô gái nhiệt đới lại yêu thích xu hướng trang điểm tạo vẻ rực rỡ hệt như ánh nắng mặt trời trong những ngày hè.

Vào mùa hè, khi nhiệt độ tăng cao, mồ hôi đổ ra thường xuyên, lớp trang điểm mỏng nhẹ chắc chắn được các cô gái xứ nhiệt đới ưu ái hơn cả. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể thử sức với những make up look nóng bỏng hoặc nổi loạn.

Chuyên gia trang điểm đã làm việc với rất nhiều ngôi sao, Adam De Cruz, tin rằng chúng ta có thể làm đẹp theo phong cách mạnh mẽ, bắt mắt vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Dưới đây là những phong cách trang điểm hè “nóng càng thêm nóng” đang rất được lòng phái đẹp.

1. Nhấn mạnh cả mắt và môi

Theo nguyên tắc trang điểm thông thường, bạn chỉ nên nhấn mạnh vào mắt hoặc môi. Nhưng với mùa hè năm nay, bạn hãy thoải mái đánh màu son đỏ với một đôi mắt khói. Về phần mascara, bạn nên chọn loại chuốt sợi mỏng để tạo vẻ nhẹ nhàng, tươi mới.

6 xu hướng trang điểm mùa hè 'không hiền' khiến phải đẹp mê mệt Ảnh 1

2. Khuôn mặt “ẩm ướt”

Phấn bột mịn? Giấy thấm dầu? Bạn có thể bỏ qua chúng ngay hôm nay vì làn da tự nhiên, sáng bóng đang là xu hướng. Hòa mình vào khí hậu nhiệt đới, các cô gái Instagram yêu thích việc thoa son bóng và đánh highlighter để khuôn mặt thêm phần lấp lánh. 

6 xu hướng trang điểm mùa hè 'không hiền' khiến phải đẹp mê mệt Ảnh 2

3. Phấn mắt lấp lánh

Phấn mắt nhũ, phấn màu kim loại, phấn bắt sáng là những lựa chọn hàng đầu cho một mùa hè tiệc tùng. Bạn có thể kết hợp phấn mắt dạng bột với màu mắt dạng kem mịn để tạo hiệu ứng óng ánh bắt mắt nhất. Theo bí quyết của các chuyên gia, trước tiên bạn nên dùng màu mắt dạng kem tán đều lên mí mắt, sau đó dùng thêm phấn dạng bột để phối lớp giống như tạo khối sáng tối cho mắt.

6 xu hướng trang điểm mùa hè 'không hiền' khiến phải đẹp mê mệt Ảnh 3

4. Đường eyeliner sắc nét

Đường eyeliner sắc nét, mỏng, hơi kéo dài về phía thái dương sẽ đem lại vẻ cá tính tuyệt đối cho bạn. Lời khuyên cho bạn là sử dụng bút kẻ dạ để đảm bảo có một đường eyeliner siêu sắc bén.

6 xu hướng trang điểm mùa hè 'không hiền' khiến phải đẹp mê mệt Ảnh 4

5. Trang điểm buổi tối

Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn “phóng tay” với đôi mắt nhũ hoặc mắt khói đậm. Bạn hãy dùng các màu khói đậm như ghi, nâu, đen để tăng chiều sâu cho mắt. Với làn môi, bạn nên sử dụng son bóng trong suốt để tạo vẻ bóng bẩy, tươi tắn.

6 xu hướng trang điểm mùa hè 'không hiền' khiến phải đẹp mê mệt Ảnh 5

6. Màu son đậm

Nếu muốn chắc chắn tạo ra một khuôn miệng gọn gàng tuyệt đẹp, việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị là một chiếc tăm bông. Đây là vũ khí bí mật giúp bạn chỉnh sửa tất cả những sai lầm xuất hiện trên viền môi. Nắng hè rất gay gắt, nhưng đừng ngại sử dụng những màu son nóng vì chúng sẽ càng làm bạn trông rực rỡ hơn.

6 xu hướng trang điểm mùa hè 'không hiền' khiến phải đẹp mê mệt Ảnh 6

Xem thêm: Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ ngoài đời với Lệ Quyên.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN