Đẹp 360

Đẹp 360

4 nguyên tắc làm đẹp giúp Nicole Kidman giữ mãi nét thanh xuân ở tuổi 55

Minh Minh
Chia sẻ

Nicole Kidman thừa nhận tiêm botox là sai lầm lớn nhất đời mình. Bước vào độ tuổi U60, cô khẳng định vẻ đẹp hiện tại là kết quả của quá trình chăm sóc tự nhiên.

Khi nhìn vào làn da sáng mịn của Nicole Kidman, không ai nghĩ rằng nữ diễn viên đã 55 tuổi. Cô không sử dụng các biện pháp thẩm mỹ mà để cho làn da được lão hóa một cách tự nhiên.

Dưới đây là những nguyên tắc chăm sóc da của Nicole Kidman.

1. Botox không phải là phương pháp thần thánh

4 nguyên tắc làm đẹp giúp Nicole Kidman giữ mãi nét thanh xuân ở tuổi 55 Ảnh 1

Trong quá khứ, Kidman chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng có sử dụng botox. Tuy nhiên, sau khi tiêm, khuôn mặt của cô trở nên cứng đơ, không biểu cảm, điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc diễn xuất của cô.

“Thật không may, tôi đã thử tiêm botox nhưng không hiệu quả. Tôi đã loại bỏ botox để khuôn mặt tôi có thể cử động lại một cách bình thường”, cô nói.

2. Thoa kem chống nắng

4 nguyên tắc làm đẹp giúp Nicole Kidman giữ mãi nét thanh xuân ở tuổi 55 Ảnh 2

Vì có làn da nhợt nhạt trong suốt, Kidman phải tập thói quen thoa kem chống nắng từ khi còn nhỏ. Cô cũng không được phép ra ngoài trời nhiều. Đối với cô bé Kidman, hai điều này giống như cơn ác mộng kinh khủng. Nhưng khi lớn lên, cô nhận ra rằng việc thoa kem chống nắng đã giúp làn da của cô khỏe mạnh hơn rất nhiều. 

3. Duy trì thể trạng khỏe mạnh

4 nguyên tắc làm đẹp giúp Nicole Kidman giữ mãi nét thanh xuân ở tuổi 55 Ảnh 3

Kidman không đánh giá những người sử dụng dao kéo để trông trẻ hơn, nhưng cá nhân cô tin rằng chính tình trạng thể chất của bản thân mới có thể mang đến những thay đổi lớn.

“Tôi đã thử rất nhiều cách để trông trẻ hơn nhưng sau đó tôi nhận ra rằng, ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý và thói quen tập thể dục, hầu hết mọi thứ khác đều không tạo ra nhiều khác biệt. Tôi luôn tự chăm sóc bản thân và tôi tự hào về điều đó”, cô chia sẻ.

4. Tẩy trang và rửa mặt hai lần trong buổi tối

4 nguyên tắc làm đẹp giúp Nicole Kidman giữ mãi nét thanh xuân ở tuổi 55 Ảnh 4

Thói quen rửa mặt hai lần mỗi đêm nghe có vẻ tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhưng Kidman thực sự rất nghiêm túc với việc làm sạch da mặt. Cô luôn tẩy trang cẩn thận và rửa mặt hai lần trong buổi tối để đảm bảo da không còn bụi bẩn. Với những ngày phải ở trường quay muộn hoặc ngồi trên máy bay, cô sẽ dùng giấy ướt tẩy trang để xử lý mọi việc một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Mars Anh Tú chia sẻ không chạnh lòng khi khán giả so sánh mình với anh Bằng Kiều và Tuấn Hưng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN